Chiều tối nay Bắc Bộ mưa dông

05:59, 25/08/2015
|

(VnMedia) - Ngày hôm nay, Bắc Bộ vẫn tiếp tục nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất là khoảng trên 37 độ C. Tuy nhiên, chiều tối nay nhiều nơi được dự báo sẽ có mưa dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, nắng nóng sẽ còn kéo dài ở Bắc Bộ trong  vài ba ngày tới, sau đó sẽ chuyển mưa mát.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 25/8/2015:           
    
Phía Tây Bắc Bộ ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 31 - 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày mây thay đổi, trời nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  từ 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 33 - 36  độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  từ 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 34 - 37 độ, có nơi trên 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  từ 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 34 - 37 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 28 - 31 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 31 - 34 độ C.

Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất  từ 27 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất  từ 34 - 36 độ C.


Tuệ Khanh

Ý kiến bạn đọc