Hà Nội: Đang khẩn trương làm rõ nghi án cảnh sát đánh người nhập viện

18:17, 05/03/2014
|

(VnMedia)- Liên quan đến vụ va chạm giữa một cảnh sát giao thông và người đi đường diễn ra ngày hôm nay (5/3), tại Hà Nội, Đại tá Đào Vịnh Thắng, trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết đang phối hợp để làm rõ và sẽ giải quyết theo pháp luật...

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa nay, trên tuyến đường Thăng Long-Nội Bài, đoạn chân cầu vượt qua khu Công nghiệp Thăng Long thuộc địa bàn xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, Thượng sĩ Nguyễn Cao Quyền điều khiển xe môtô chuyên dụng biển kiểm soát 29A1-001.82 chở Thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn truy đuổi người điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 29S1-019.47 có dấu hiệu vi phạm tên là Nguyễn Năng Đông, 21 tuổi, trú tại thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh-Hà Nội.

Ảnh minh họa

Xe của nạn nhân để lại hiện trường.

Sau quá trình bám đuổi người vi phạm, Thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn đã có va chạm với Nguyễn Năng Đông. Kết quả, Đông bị chấn thương vùng mặt khá nghiêm trọng và gục xuống bên vệ đường. Đông đã sử dụng điện thoại gọi người nhà đến đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an xã Hải Bối, Công an huyện Đông Anh đã có mặt để đảm bảo trật tự, tránh tình trạng quá khích của người dân.

Sau khoảng một tiếng xảy ra sự việc, chỉ huy Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) đã có mặt để giải quyết.

Bước đầu, Thiếu úy Sơn đã thừa nhận có va chạm với anh Đông. Về nguyên nhân gây nên hậu quả đối với Đông, Thiếu úy Sơn cho biết là Đông điều khiển phương tiện vi phạm làn đường, khi bị phát hiện thì Đông rú ga bỏ chạy.

Một số nhân chứng khẳng định, giữa Thiếu úy Sơn và anh Đông đã có va chạm. Họ cho biết, Thiếu úy Sơn đã đánh anh Đông chảy máu. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng.

Trao đổi với VnMedia, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Thành phố Hà Nội cho biết, hiện cơ quan cảnh sát điều tra và Công an huyện Đông Anh cũng đã chính thức vào cuộc để thụ lý, làm rõ nguyên nhân cụ thể vụ va chạm này. "Sự việc đúng sai như thế nào thì sẽ giải quyết theo pháp luật", Đại tá Thắng nói.

Cũng theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, vì sự việc đang được phối hợp giải quyết, nên nói thông tin cảnh sát giao thông đánh người là không đúng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.


Trúc Dân

Ý kiến bạn đọc