Đăng ảnh mát mẻ, bán dâm "tính bằng USD" qua mạng

09:00, 11/01/2017
|

Ngày 10/1, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng: Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Môi giới bán dâm”.

Theo đó, khoảng 22h ngày 9/1, trinh sát Công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn A số 25 đường Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1 để kiểm tra hành chính. Kiểm tra các phòng của khách sạn, công an phát hiện 2 cô gái trẻ đang bán dâm cho 1 vị khách nam.

Hai cô gái bán dâm bị bắt quả tang.
Hai cô gái bán dâm bị bắt quả tang.

Làm việc với cơ quan chức năng, hai cô gái khai nhận mình được đối tượng Em môi giới bán dâm cho vị khách trên với giá khoảng 120 USD. Và hai cô gái được Lạc chở tới khách sạn để bán dâm cho khách.

Công an đã bắt giữ Lạc và Em để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Em khai nhận mình là chủ đường dây bán dâm trên. Em khai nhận mình lập 50 nick trên mạng xã hội. Để khỏi bị lộ, Em thuê một đối tượng chưa rõ lai lịch quản lý các nick trên, liên tục thay đổi.

Hằng ngày, đối tượng được thuê sẽ đăng tải những hình ảnh mát mẻ của các cô gái và giả là gái bán dâm. Mức giá bán dâm Em đưa ra là 60USD/1 giờ và 120USD/1 đêm. Nếu như khách có nhu cầu thì sẽ thỏa thuận giá với nhau. Đối tượng sẽ điều động các cô gái đến tận nơi để bán dâm.

Riêng về Lạc cho biết mình được Em thuê với tiền công 200 ngàn đồng/ngày để chở các cô gái đi đến nơi bán dâm. Tiền bán dâm các cô gái nhận phải trả cho Em 2/3 tiền hoa hồng.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc