Chủ tài khoản Facebook xin lỗi vụ bịa đặt về giáo viên

09:02, 20/11/2016
|

Chủ tài khoản Facebook Nguyễn Liên đã đăng lời xin lỗi việc đưa thông tin, hình ảnh không đúng sự thật về giáo viên.

Trưa 19/11, tài khoản Facebook Nguyễn Liên đã đăng dòng thông tin với nội dung xin lỗi và mong mọi người tha thứ. Theo nội dung xin lỗi thì chủ tài khoản này thừa nhận mấy ngày vừa qua mình có đăng bài viết kèm theo hình ảnh về vụ cán bộ ở thị xã Hồng Lĩnh. Do nghe tivi nói qua, chủ tài khoản facebook này đã hiểu sai về nội dung, vội vàng đăng bài trên facebook, vô tình đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của cán bộ chính quyền và ngành giáo dục thị xã Hồng Lĩnh. "Nay nhận ra việc làm sai của mình tôi thành thật xin lỗi cán bộ và giáo viên thị xã hồng lĩnh. Rất mong được lượng thứ, tôi trân thành cảm ơn, và đây là bài học xương máu đối với người cầm bút như tôi” - chủ tài khoản facebook Nguyễn Liên đăng lời xin lỗi.
 

Chủ tài khoản đã đăng lời xin lỗi nhưng không được cư dân mạng đồng cảm
Chủ tài khoản đã đăng lời xin lỗi nhưng không được cư dân mạng đồng cảm

Ngay lập tức hàng trăm ý kiến bình luận về nội dung xin lỗi của chủ tài khoản facebook Nguyễn Liên. Tuy nhiên, trong số này không mấy người tỏ thái độ đồng cảm. Ngược lại phần lớn tỏ thái độ bất bình với lời xin lỗi muộn màng và cho rằng lời xin lỗi không thành tâm, chống chế.

Trước đó, báo chí đã phản ánh tài khoản Facebook có tên Nguyễn Liên đã đăng một tấm hình chụp cảnh một người đàn ông đang ôm ấp một người phụ nữ, áo ngoài bị bung ra kèm theo lời bình luận cho rằng đây là hình ảnh một trong 21 cô giáo được bị điều đi tiếp khách là quan chức Hà Tĩnh. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra 2 nhân vật trong bức ảnh nguyên là một cán bộ và một tiếp viên ở Trung Quốc, không liên quan gì đến các giáo viên ở Hà Tĩnh.

Thông tin ban đầu cho thấy, chủ tài khoản này là Hội viên Hội văn học nghệ thuật tỉnh Đắk Nông.

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã có công văn chỉ đạo Sở TT-TT hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông khẩn trương vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

theo NLD


Ý kiến bạn đọc