Công an chốt chặn mọi ngả đường để truy tìm nghi phạm giết 4 bà cháu

15:29, 26/09/2016
|
Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã chỉ đạo lực lượng CSGT và Cảnh sát cơ động lập nhiều chốt kiểm soát để tìm kiếm nghi phạm vụ thảm sát 4 bà cháu ở TP.Uông Bí.
 
Không một chiếc xe nào không bị kiểm tra khi đi qua các chốt kiểm soát
Không một chiếc xe nào không bị kiểm tra khi đi qua các chốt kiểm soát
Theo đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Ninh, cơ quan này đã lập 3 chốt chính từ chiều 25/9 tại chân cầu Đá Bạc trên QL 10, tại cổng chùa Trình trên QL 18, tại trạm thu phí Đại Yên trên QL 18. Tất cả các xe khách, taxi, xe con, xe tải và các phương tiện có dấu hiệu khả nghi đều phải kiểm tra. 
 
Lán trại đã được lập để đảm bảo công tác kiểm soát tốt
Lán trại đã được lập để đảm bảo công tác kiểm soát tốt
Đại úy Nguyễn Xuân Tiến, Đội trưởng đội tuần tra CSGT 1.18 cho biết, để đảm bảo cho việc kiểm tra thông suốt, đội đã cho dựng lán trại để chiến sỹ túc trực 24/24 giờ và huy động 100% cán bộ chiến sĩ với 10 người một tổ, được trang bị vũ khí đầy đủ.
 
Không một phương tiện nào bị bỏ lọt
Không một phương tiện nào bị bỏ lọt
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo truy tìm đối tượng nghi vấn gây ra vụ án “Giết người và cướp tài sản” xảy ra tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP.Uông Bí  vào ngày 24/9.
 
Theo thông tin của Thanh Niên, suốt ngày 25/9 và cả đêm cùng ngày, lực lượng phá án đã lùng sục khắp các bờ bãi của sông Uông, nơi nghi phạm Doãn Trung Dũng được cho là đã xuất hiện lần cuối cùng. Trên các tuyến đường thủy, lực lượng CSGT đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh cũng lập nhiều chốt để không cho đối tượng trốn sang địa phương khác.
 
Theo Thanh Niên

Ý kiến bạn đọc