Xe đưa đón nhân viên 60 chỗ lật nghiêng, tắc đường Nội Bài - Nhật Tân

11:32, 29/12/2015
|

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 9h sáng nay (29/12), một chiếc xe khách 60 chỗ được cho là của công ty Samsung va chạm với một xe tải trên đoạn đường gom, mất lái lao lên lề đường cao tốc Nội Bài - Nhật Tân, lật nghiêng. Hiện chưa xác định cụ thể số người bị thương.

Chiếc xe 60 chỗ lao lên đường Nội Bài - Nhật Tân và đổ nghiêng vào cột điện bên đường.
Chiếc xe 60 chỗ lao lên đường Nội Bài - Nhật Tân và đổ nghiêng vào cột điện bên đường

Một cán bộ Đội CSGT số 15 - Công an Hà Nội cho biết, xe khách dán logo Samsung mang BKS 29LD - 01856 đang chạy trên đường gom song song với đường Nội Bài – Nhật Tân, hướng về phía Hà Nội. Khi đến địa phân thôn Phố Bảo, xã Vân Nội, huyện Đông Anh thì chiếc xe va chạm với xe tải BKS 29C-26961 chở đồ nội thất chạy cùng chiều.

Sau cú va chạm, chiếc xe đưa đón nhân viên của công ty lao lên làn đường cao tốc từ Nội Bài về Hà Nội, tông vào một cột điện và lật nghiêng trên lề đường.

9h sáng, khi nhận điện thoại báo tin, đội CSGT số 15 điều cán bộ đến hiện trường thì những người trên xe 60 chỗ đã được di chuyển, đưa đi cấp cứu nên hiện cơ quan chức năng chưa xác định được số người bị thương.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, trước đó, người dân địa phương đã đưa hàng chục người ra khỏi chiếc xe gặp nạn, lật nghiêng, tổ chức sơ cứu ngay trên đường với những người bị thương và đưa đi cấp cứu.


Ý kiến bạn đọc