Hà Nội: Cần cẩu trọng tải lớn đổ sập giữa đêm

12:27, 20/12/2015
|

Vào khoảng 0h ngày 20.12, chiếc cần cẩu khổng lồ bất ngờ đổ sập xuống tại khu vực trước cửa số nhà 29 đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội), rất may không có người thương vong.

1
Hiện trường vụ việc

Theo người dân sống ở quanh khu vực, vào thời điểm trên, họ đang ngủ trong nhà bỗng nhiên nghe một tiếng mạnh rất lớn, chạy ra tới nơi thì thấy chiếc xe cẩu cỡ lớn đổ sập chắn hết mặt đường Nguyễn Xiển hướng đi từ Linh Đàm về Khuất Duy Tiến. Ngay lập tức người dân đã gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT đội 7 (Công an TP. Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường chiếc xe cần cẩu bị lật đổ chắn ngang đường Nguyễn Xiển, dầu máy chảy lênh láng khắp mặt đường, lực lượng cứu hộ phải sử dụng 3 xe cần cẩu có trọng tải lớn khác để nâng chiếc xe bị lật lên.

Rất may thời điểm xảy ra vụ tai nạn vào ban đêm, ít người qua lại nên khi xảy ra sự cố đã không gây thiệt hại về người. Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.


Ý kiến bạn đọc