Mở hộp smartphone cao cấp phong cách siêu xe Lamborghini Spyder

12:47, 28/11/2012
|

(VnMedia) - 361L là một trong những chiếc điện thoại siêu sang mà Lamborghini vừa công bố hồi cuối tháng 9. Chiếc smartphone này cũng vừa xuất hiện tại Việt Nam ít ngày trước với giá khoảng 44 triệu đồng.

Về thông số kỹ thuật, có lẽ chiếc 361L không tạo được nhiều ấn tượng với màn hình 2 inch độ phân giải 320 x 240 pixel, camera 3 megapixel với khả năng quay video cùng camera phụ để đàm thoại video. Máy có bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ các kết nối GPRS/EDGE và sử dụng hệ điều hành Android 2.3.

Điều ấn tượng nhất nằm ở thiết kế của sản phẩm. Thân máy được làm từ thép không gỉ và được mạ vàng hồng, thiết kế của máy lấy cảm hứng từ các siêu xe của hãng “bò vàng”.

 Ảnh minh họa

 
361L là một trong những chiếc điện thoại cao cấp có thiết kế khá “hầm hố”

Màn hình ở mặt trước máy làm bằng đá sapphire có khả năng hạn chế trày xước cao. Phía dưới màn hình là phím điều hướng với chính giữa là logo biểu tượng của Lamboghini.

Là chiếc điện thoại cao cấp, máy ứng dụng chất liệu da cá sấu và được hoàn thiện thủ công cho thân và ốp lưng. Nhìn từ xa, 361L có thiết kế khá “lập dị” như truyền thống điện thoại Lamborghini, tuy nhiên nhiều người sẽ dễ lầm tưởng 361L giống một chiếc điều khiển tivi từ xa hơn là điện thoại.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc điện thoại cao cấp này được lắp ráp và hoàn thiện tại Italia, mỗi model đều có một số serial riêng được khắc trực tiếp vào vỏ thép không gỉ ở mặt lưng. Hộp đựng của máy cũng khá đặc biệt khi được thiết kế cầu kỳ, khá lớn, có nút bấm mở và chốt đẩy mở nắp tự động.

Một số hình ảnh chi tiết về chiếc điện thoại Lamborghini 361L:

 Ảnh minh họa

 
Hộp đựng lớn được thiết kế với phong cách đặc trưng của Lamborghini

 Ảnh minh họa

 Chiếc 361L được đặt ở trên cùng trông nổi bật

 Ảnh minh họa

 Mặt trước và mặt sau của sản phẩm

 Ảnh minh họa

 Bàn phím với các ký tự khắc chìm và logo “bò vàng” nổi bật trên phím điều hướng

 Ảnh minh họa

 Máy được sản xuất tại Italia

 Ảnh minh họa
 Cạnh phải với cổng kết nối, nút nguồn và cạnh trái với nút tăng giảm âm lượng

 Ảnh minh họa

 361L và đầy đủ các phụ kiện được bán với giá khoảng 44 triệu đồng


Lương Đàm

Ý kiến bạn đọc