Chiêu nạp thẻ siêu nhanh dành cho thuê bao ezCom VinaPhone

06:24, 17/03/2017
|

(VnMedia) - Với những hình thức thanh toán đa dạng, dễ dàng, thuê bao ezCom giờ sẽ chỉ cần vài click là có thể tha hồ lướt net, không còn bối rối mỗi khi hết tài khoản.

Với dung lượng Data lớn, ezCom là một trong những dịch vụ truy cập Internet từ máy tính thuận tiện cho khách hàng. Chỉ cần sử dụng USB 3G hoặc trực tiếp qua máy tính cho khe cài SIM, thuê bao ezCom sẽ được thỏa sức online với chi phí tiết kiệm.

Tuy nhiên đã có không ít thuê bao ezCom thường gặp vướng mắc khi cần nạp thẻ do chưa quen thuộc với hình thức gắn SIM trong USB/máy tính. Giúp khách hàng khắc phục điều này, nhà mạng đã thường xuyên bổ sung các giải pháp mới nhanh chóng và tiện ích hơn.

Nạp thẻ trực tuyến

Để nạp thẻ dễ dàng nhất, thuê bao ezCom giờ đây chỉ cần truy cập website http://naptien.vinaphone.com.vn, chọn tiện ích Nạp tiền, nhập số SIM ezCom và mã thẻ nạp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cài đặt ứng dụng My VinaPhone (tải tại http://my.vinaphone.com.vn), mở và chọn tiện ích.

Nạp thẻ trả trước, trả sau, nạp thẻ trên iPad/Điện thoại

Nếu không nạp trực tuyến, khách hàng cũng có thể chọn ứng dụng cài trên máy tính khi cài USB -> Chọn tài khoản -> Bấm: *100*Mã thẻ nạp#. Đồng thời, khách hàng cũng có thể chuyển SIM ezCom qua điện thoại và nạp thẻ với cú pháp *100*Mã thẻ nạp#. Khách hàng sử dụng iPad cũng nạp được trực tiếp trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Ứng dụng của SIM (SIM Applications) => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền.

Nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng

Với khách hàng đã có tài khoản ngân hàng, việc nạp thẻ cũng rất đơn giản bằng tiện ích Nạp tiền điện thoại tại internet banking hoặc nạp trực tiếp tại máy ATM. Đồng thời, một số ứng dụng khác như ví Momo cũng hỗ trợ khách hàng nạp thẻ ezCom. Để nạp thẻ qua ví Momo, khách hàng cần Tải ứng dụng Momo về điện thoại từ VinaPhone hoặc website http://momo.vn, nạp tiền vào ví Momo thông qua các điểm giao dịch ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng.

Nạp thẻ bằng gói cước tích hợp với điện thoại di động

Ngoài ra, thuê bao VinaPhone có thể sử dụng chung một gói cước MAX100 (100.000 đồng/tháng, 1,2GB tốc độ cao) hoặc gói MAX200 (200.000 đồng/tháng, 3GB tốc độ cao) dành cho cả 2 SIM ezCom và di động. Cước ezCom sẽ tính chung vào gói tích hợp và bạn có thể thanh toán cước tất cả qua điện thoại di động. Với thuê bao VinaPhone trả trước, các bước đăng ký tuần tự để tích hợp gói cước như sau:

- Bước 1: Để tích hợp, soạn TH_Số ezCom gửi 900.

- Bước 2: Để mua gói Data, soạn DK_TênGóiData gửi 888.

Nạp thẻ bằng tiện ích 2Friends hoặc E-Load

Với tiện ích 2Friends, thuê bao VinaPhone có thể kết nối để nạp thẻ cho SIM ezCom bằng SIM di động. Để đăng ký, khách hàng hãy soạn DK gửi 999. Sau đó, để chuyển tiền, khách hàng soạn CT_MK_SĐTnhận_Sốtiền gửi 999.

Với tiện ích E-Load, khách hàng hãy đến cửa hàng VinaPhone để nạp thẻ qua SIM E-Load chuyên dụng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc