Bất ngờ với ưu đãi dành cho trả sau VinaPhone

07:09, 05/07/2016
|

(VnMedia) - Các thuê bao trả sau của VinaPhone sẽ được tặng 10% khi thanh toán hóa đơn cước di động trả sau trong ba tháng…

Đây là ưu đãi được VinaPhone phối hợp cùng VNPAY triển khai mang tên “Thanh toán liền tay, Nhận ngay ưu đãi” dành cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn cước di động VinaPhone trả sau, áp dụng từ ngày 01/7 đến hết 30/9/2016.

Cụ thể, khách hàng của VinaPhone sẽ được hưởng chương trình khuyến mại này khi thực hiện thanh toán hóa đơn trả sau VinaPhone trên các kênh: Cổng thanh toán hóa đơn www.payment.vinaphone.com.vn, chọn thanh toán qua VNPAY hoặc qua hệ thống Ngân hàng liên kết với VNPAY (bao gồm hình thức thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking, tự động định kỳ, website thanh toán hóa đơn www.vban.vn...).

Giá trị khuyến mại được giảm trừ vào tiền cước phát sinh trong kỳ thanh toán cước kế tiếp. Mỗi khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho nhiều số điện thoại Vinaphone trả sau và các thuê bao đều được hưởng chiết khấu lên tới 10% từ chương trình, không giới hạn lượt tham gia và số lượng khách hàng tham gia.

Thông tin chi tiết về thể lệ và danh sách kênh thanh toán được hưởng khuyến mại vui lòng xem tại vinaphone.com.vn hoặc www.vnpay.vn hoặc hotline VinaPhone: 1800 1091, của VNPAY: 1900 55 55 77.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc