Windows 10 Anniversary Update ra mắt vào ngày 2/8

12:00, 30/06/2016
|

(VnMedia) - Tập đoàn Microsoft vừa công bố bản Windows 10 Anniversary Update sẵn sàng cho mọi thiết bị Windows 10 vào ngày 2/8/2016 tới. Windows 10 tiếp tục là phiên bản Windows tăng trưởng nhanh nhất tính tới thời điểm hiện tại và đang có mặt trên hơn 350 triệu thiết bị trên toàn cầu.

Bản Windows 10 Anniversary Update có mọi tính năng mới đột phá như Windows Ink và Cortana; phiên bản nhanh hơn, dễ truy cập và có hiệu suất vượt trội của trình duyệt Microsoft Edge; những tính năng bảo mật tiên tiến cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp; những trải nghiệm games mới; và những công cụ mới cho các lớp học hiện đại. Để bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các đe dọa hiện đại hiện nay, Microsoft cũng công bố 2 tính năng bảo mật mới cho khách hàng doanh nghiệp là Windows Defender Advanced Threat Protection và Windows Information Protection.

“Khi ra mắt Windows 10, tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp không chỉ hệ điều hành tốt nhất và bảo mật nhất, mà còn là một trải nghiệm tốt hơn theo thời gian. Bản Windows 10 Anniversary Update là minh chứng tốt nhất thể hiện điều này - và dựa trên đó chúng tôi sẽ tiếp tục đi xa hơn trong tương lai”, ông Terry Myerson, Phó chủ tịch điều hành khối Windows và Thiết bị chia sẻ.

Để chào mừng phiên bản Windows 10 Anniversary Update, Microsoft đã để người dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm những tính năng mới thông qua các chào hàng đặc biệt. Sinh viên có thể tiết kiệm 300 USD khi mua Xbox One và Surface hoặc nhận TV miễn phí khi họ mua một máy tính Dell PC với mức giá trên 699 USD. Ngoài ra, người dùng có thể được giảm 150 USD nếu lựa chọn thiết bị HP hoặc giảm 100 USD nếu lựa chọn các thiết bị Samsung và Asus1.

Cách tốt nhất để nhận bản Windows 10 Anniversary Update là cập nhật lên Windows 10 miễn phí trước 29/7/2016. Thông tin chi tiết về chương trình có tại địa chỉ: https://www.microsoft.com/windows/windows-10-upgrade.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc