Đón xuân mới cùng “Táo hóng” Chí Trung

09:28, 09/02/2015
|

(VnMedia) “Táo giao thông” Chí Trung năm nay sẽ trình làng món ăn mới có tên “Táo hóng đón xuân” để phục khán giả Hà Nội vào dịp Tết nguyên đán.

Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Công ty Dongdo-Show sẽ mở màn cho mùa biểu diễn mới với chương trình Hài kịch - Ca nhạc đặc sắc mang tên "Táo Hóng đón Xuân" quy tụ những gương mặt nghệ sĩ, danh hài và các ca sĩ dàn múa trẻ trung sôi động trên sân khấu Rạp Tuổi trẻ do Tổng đạo diễn nghệ sĩ ưu tú Chí Trung dàn dựng .

  Ảnh minh họa
 

Dẫn dắt người xem vào cảnh mở đầu là trên Thiên đình nhưng ở phương trời Tây với hài kịch "Thiên đình Tây du hý". Sau màn chào hỏi của các tiên nữ với "Sắc thắm hoa đào", Nam Tào, Bắc Đẩu cùng Ngọc Hoàng và các Táo Giao thông, Táo Văn hoá lang thang ở châu Âu để nghe Táo Cộng đồng cùng vợ con báo cáo về quá trình hội nhập với người dân nước bạn. Cảm thông trước sự vất vả của con dân Việt nam lặn lội nơi xứ người, ba thầy trò Ngọc Hoàng lại khăn gói tức tốc lộn về Việt nam và đến thăm Xóm Hóng đúng hôm cả xóm đang tổ chức "Lễ hội hoá trang".. Và nhiều chuyện bi hài xảy ra khi mọi người lầm tưởng cả Thiên đình là hội người bán hàng đa cấp.

Nhạc sĩ Trương Quý Hải cùng tác giả “ giáo sư Xoay”
- Đinh Tiến Dũng sẽ kết thúc phần đầu với hai ca khúc "Hành trình lời ru" và "Cho tôi là người Việt nam" để giao lưu trực tiếp , cùng chia sẻ những khó khăn nơi thường nhật mà bà con nơi xa xứ hàng ngày phải đương đầu để mưu kế sinh nhai.

Ở phần hai của chương trình, khán giả lại được sống trong không khí nghệ thuật không lời sau những vũ điệu sôi động của nhóm nhảy Bestboy và sự trở lại của Kịch câm với tiết mục "Mặt nạ" do nghệ sĩ Hoàng Tùng biểu diễn.

Người xem được thưởng thức một tiểu phẩm hài đặc sắc mang tên "Người ngay sợ kẻ gian" của đạo diễn NSND Lê Hùng dàn dựng thật đúng là một bi hài kịch trớ trêu đang xảy không ít lần trong cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta.. . người tốt sợ kẻ xấu, kẻ gian hà hiếp người ngay.. và dung dưỡng nó chính là thái độ vô cảm của mỗi chúng ta trong đời sống hôm nay. Tất cả những vui buồn chất chứa trong đó được gói gọn ở không gian một chuyến xe buýt, vật thể hàng ngày hiện hữu trên đường phố. Không nhẽ cứ để cái ác tồn tại, cái xấu ra sức hoành hoành... và Thiên đình xuất hiện thật đúng lúc. Đó cũng là mong mỏi cho những điều tốt đẹp sẽ luôn ngự trị trong đời sống của chúng ta!

Kết thúc chương trình là màn hợp ca nam nữ "Chào xuân mới" với sự góp mặt rộn rã ,tưng bừng nhộn nhịp không khí xuân của các nghệ sĩ Đoàn ca múa Nhà hát Tuổi trẻ sẽ để lại ấn tượng cho đông đảo khán giả yêu nghệ thuật thủ đo dịp đầu năm mới Ất Mùi .

Với sự góp mặt của các Danh hài:Chí Trung - Vân Dung - Minh Hằng - Đức Khuê - Thu Hương - Thanh Dương - Thanh Tú - Chí Huy - Anh Tuấn - Tuấn Anh  - Như Lai - Quỳnh Dương - Ngọc Huyền...cùng toàn thể các nghệ sĩ của Đoàn ca múa nhạc NHTT cùng tham gia biểu diễn , chương trình sẽ là bữa tiệc nghệ thuật đầu xuân độc đáo phục vụ khán giả thủ đô.

Hài kịch - Ca nhạc "Táo Hóng đón Xuân" được công diễn từ mùng 6 đến mùng 10 Tết (tức ngày 24-25-26-27-28/2 /2015 ) Tại rạp Tuổi trẻ 11 Ngô T hì Nhậm, Hà Nội.


Lam Trần

Ý kiến bạn đọc