Xung đột đến không nhìn mặt nhau, Võ Hoàng Yến ngoài đời lại thân thiết với Nam Trung

11:34, 17/07/2017
|

Hình ảnh Võ Hoàng Yến chở Nam Trung về trên xe ô tô riêng của mình ngay lập tức khiến dư luận xôn xao khi cả hai vừa có xung đột cãi vã ngay màn nhận xét và loại trừ thí sinh trong tập 4 Vietnam's Next Top Model.

Tập 4 chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017" không chỉ gây chú ý vì màn hỗn chiến của các thí sinh mà còn ở cuộc cãi vã của cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến và giám đốc sáng tạo Nam Trung. Cả hai bên đều tự ái khi mỗi người nhận xét khá gay gắt về học trò của người kia, đỉnh điểm là khi Võ Hoàng Yến phải bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay. 

Tuy nhiên, tưởng chừng mối quan hệ này sẽ khiến các vị giám khảo khó nhìn mặt nhau ở ngoài nhưng bất ngờ thay, ngày 5/7 vừa qua, Nam Trung đã chia sẻ tấm ảnh được Võ Hoàng Yến chở về bằng ô tô riêng với dòng trạng thái đăng tải trên Facebook cá nhân: "Thiếu 1 tiếng nữa là đủ 24 giờ làm việc liên tục... Bây giờ em đã được về với chiếc giường thân yêu. Các mẹ đừng trách em mất mặt mất mày nữa, khổ thân em lẵm ạ. Được nhỏ tài xế mang bề ngoài tài tử như vậy đưa về mới thôi không càm ràm nữa". 

Dòng trạng thái Nam Trung chia sẻ trên trang cá nhân sau khi được Võ Hoàng Yến chở về.
Dòng trạng thái Nam Trung chia sẻ trên trang cá nhân sau khi được Võ Hoàng Yến chở về.


Vì tập 4 của chương trình được quay khá lâu trước khi được phát sóng vào tối 15/7 nên có lẽ, đây là minh chứng cho việc mối quan hệ của họ không gay gắt như mọi người vẫn nghĩ. Nam Trung được biết tới như một giám khảo kĩ tính nhưng cũng không kém phần cá tính, những lời nói của anh nhiều lần "động chạm" khi liên tiếp ám chỉ vì Hồng Xuân là học trò của Võ Hoàng Yến nên cô bênh vực chân dài 1m90 trong nhiều trường hợp.

Trước đó, cả hai có nhiều tranh cãi, thậm chí Võ Hoàng Yến còn
Trước đó, cả hai có nhiều tranh cãi, thậm chí Võ Hoàng Yến còn "rời ghế nóng" bỏ về khi cùng làm giám khảo của chương trình "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017".

Theo Trí Thức Trẻ


Ý kiến bạn đọc