Cô bé 7 tuổi vừa hát hit Cẩm Ly, vừa diễn hài cực tự nhiên

15:31, 16/07/2017
|

(VnMedia) - Cô bé 7 tuổi xuất hiện trong bộ áo bà ba cùng sự lém lỉnh, giản dị trên sân khấu khiến Cẩm Ly, Đại Nghĩa cười “như được mùa” với hit “Thím hai lúa”.

Đến với tập hai của của Người Hùng Tí Hon mùa 3, Ban Giám Khảo đã “cân não” để tìm ra những gương mặt nhí sáng giá cho đội hình chính thức của ba đội trưởng Gin Tuấn Kiệt, Phát La và Song Ngư. Rất nhiều tài năng nhí đã lộ diện như cô bé 6 tuổi hoá thân thành Cẩm Ly hay “soái ca nhí” Hiếu Thiên với tài năng đánh trống cực “đỉnh”.

Tập 2 của Người Hùng Tí Hon tiếp lục là vòng Thành Lập Đội để bộ ba giám khảo tìm ra những thí sinh nhí xuất sắc nhất cho 3 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt, Phát La và Song Ngư. Mỗi đội sẽ hoàn thiện đội hình với một tài năng ca hát, một cặp tài năng khiêu vũ và một tài năng đặc biệt.

Hai cô bé
Hai cô bé Anh Thy và Bảo Thy

Ở phần thi tài năng khiêu vũ, hai cô bé Anh Thy và Bảo Thy với những động tác mạnh mẽ, “máu lửa” cùng những biểu cảm “khó đỡ” khiến Cẩm Ly cười nghiêng ngả. Đối đầu với hai cô thí sinh nhí, cặp đôi Thạch Tùng và Bảo Nguyên khiến cả khán phòng “đứng ngồi không yên” với những động tác Hip Hop chắc chắn. Chưa dừng ở đó, cô cậu bé còn mạo hiểm kết hợp với chiếc xe đạp nhỏ cùng màn kết thúc “chất lừ”.

Giám khảo John Huy Trần cho rằng đây là hai tiết mục anh mong chờ nhất từ đầu chương trình đến giờ. Đối với tiết mục Anh Thy và Bảo Thy, nam biên đạo thích thú với biểu cảm, thái độ cá tính của hai cô bé. Còn cặp đôi Thạch Tùng và Bảo Nguyên, John Huy Trần thán phục trước màn trình diễn “chất lừ” với những động tác khó. Trước hai nhóm thí sinh nhí “cân tài cân sức”, bộ ba giám khảo “đau đầu” và đưa ra quyết định lựa chọn Thạch Tùng và Bảo Nguyên sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Giám khảoGiám khảo John Huy Trần

Tiếp đến, cô bé Khánh Uyên, 7 tuổi xuất hiện trong bộ áo bà ba cùng sự lém lỉnh, dạn dĩ trên sân khấu khiến Cẩm Ly, Đại Nghĩa cười “như được mùa”. Sau đó, cô bé còn khiến cả khán phòng “dậy sóng” khi thể hiện bản hit Thím hai lúa của Cẩm Ly với động tác y hệt cùng những biểu cảm hết sức đáng yêu.

1
Khánh Uyên, 7 tuổi

Đối đầu với Khánh Uyên, cô bé Bảo Ngọc thể hiện những động tác Aerobic rất dẻo dai trên nền hit Bar bar bar của nhóm Crayon Pop. Với phần trình diễn của “kẻ tám lạng, người nửa cân”, sau một lúc đắn đo, cả ba giám khảo lựa chọn cô bé Khánh Uyên là thành viên tiếp theo của đội Song Ngư.

Cô bé Gia Nhi, 11 tuổi thể hiện hit Hồn quê của Hiền Thục đậm chất Dân ca Nam bộ ngọt ngào. Đối đầu với cô bé là cậu bé Vân Trường thể hiện cực “mùi” ca khúc Hình bóng quê nhà. Nhận xét về Gia Nhi, “chị Tư” cho biết cô bé còn chưa rõ một vài chỗ ở đoạn nốt thấp trong bài hát. Đối với thí sinh nhí Vân Trường, nữ giám khảo nhận xét rằng cậu bé hát lệch tông nên cần tập luyện nhiều hơn. Kết quả, Ban giám khảo lựa chọn Gia Nhi là thành viên cuối cùng của đội Song Ngư.

Gia Nhi
Gia Nhi

Trước kết quả đó, Song Ngư không thể kìm được cảm xúc và bật khóc tiếc cho cậu thí sinh nhí Vân Trường. Như vậy, biệt đội Tia Chớp của Song Ngư bao gồm tài năng khiêu vũ Thạch Tùng, Bảo Nguyên, tài năng đặc biệt Khánh Uyên và tài năng ca hát Gia Nhi.

Kết quả của tập hai với những cuộc so găng “cân tài cân sức”, Biệt Đội Thiên Thần của Gin Tuấn Kiệt đã kết nạp được Uyên Nhi, Diễm Quỳnh, Trung Hiếu, Hiếu Thiên. Biệt Đội Khủng Long của Phát La bao gồm những gương mặt như Phương Linh, Hoàng Việt, Hạnh Trang và Thuỳ Linh. Biệt Đội Tia Chớp của Song Ngư cũng chính thức được hé lộ, bao gồm Thạch Tùng, Bảo Nguyên, Khánh Uyên và Gia Nhi.

Đình Cường


Ý kiến bạn đọc