Bình Minh cặp đôi Trang Nhung trong "Ngày mai ánh sáng"

13:24, 16/11/2016
|

(VnMedia) - Bình Minh sẽ nảy sinh tình cảm với Trang Nhung sau những biến cố vì thất bại trên cả con đường kinh doanh và hôn nhân trong "Ngày mai tươi sáng".

"Ngày mai ánh sáng" - bộ phim 46 tập của đạo diễn Lê Minh đã chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời của một doanh nhân trẻ thành đạt hôm nay, và là một bệnh nhân tâm thần ngày mai làm nhân vật trung tâm để phác họa lên một trong số những chân dung khá đặc biệt chịu ảnh hưởng của sự nghiệt ngã trong thương trường thời hiện đại.

Trang Nhung và Bình Minh
Trang Nhung và Bình Minh

Hoàng Phúc (diễn viên Bình Minh) là một doanh nhân trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh, với phương châm chỉ tiến lên, phải thành công. Nhưng thương trường không đơn giản như Phúc tưởng, nhất là khi anh quên một điều, mọi việc của mình đều do cha anh sắp đặt, thao túng và xung quanh mình toàn cáo già, không hề nương tay nhằm loại bỏ đối thủ. Chuyện phim bắt đầu bằng việc Phúc phát điên khi những thất bại ập đến. Bạn thân tự tử vì phá sản, người thì bỏ trốn do nợ nần, vợ bỏ theo tình yêu mới...

Lúc này, chỉ một người có khả năng tiếp xúc được với anh là cô gái giúp việc tên Hoa (diễn viên Trang Nhung). Hoa bị nghi ngờ là có mục đích tiếp cận Phúc để bước chân vào gia đình giàu có. Nhiều lần bị xúc phạm, nhưng vì quá thương con gái Phúc - đứa con gái tội nghiệp lại rơi vào hoàn cảnh bố điên loạn, mẹ thì bỏ đi, Hoa đã dằn lòng chịu đựng. Sau thời gian chăm sóc bố con Phúc, tình cảm của Hoa với Phúc lớn dần.

Được chữa trị tỉnh lại, Phúc tiếp tục lao vào con đường danh vọng và tiền bạc một cách khốc liệt hơn và rồi biến cố lại xảy đến. Phúc điên trở lại. Xung quanh chuyện điên, tỉnh của Phúc là những mối quan hệ đan xen, chồng chéo, với các tính cách nhân vật điển hình, bộc lộ rõ nét tính cách và bản chất ẩn chứa bên trong.

Nhận trọng trách cho những vai diễn nội tâm ấy là những cái tên được đánh giá cao như diễn viên Bình Minh, Trang Nhung, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trân, Hoàng Anh,…

Khác hoàn toàn với những vai thiếu gia đạo mạo hay công tử ăn chơi trước đây, diễn viên Bình Minh đã có những phân đoạn “xuất thần” khi vào vai một người lúc điên, lúc tỉnh. Sự tham vọng, bất chấp mọi thủ đoạn của một doanh nhân đối nghịch với sự trong sáng, ngây ngô của một người tâm thần đã được Bình Minh thể hiện rất xuất sắc.

Trang Nhung và Bình Minh sẽ để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh nhỏ
Trang Nhung và Bình Minh sẽ để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh nhỏ

Diễn viên Trang Nhung cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng với vai Hoa, cô gái giàu nghị lực, nhân ái, có cuộc đời nhiều bất trắc. Người xem sẽ không còn thấy một Trang Nhung sắc xảo, quyến rũ, mà thay vào đó là một cô gái quê chân chất, hiền hậu.

Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và luôn đặt ra mục tiêu để vươn tới. Nhưng không phải ai cũng biết chọn đúng con đường và phương cách để đạt được điều mình mong muốn, nhất là với danh vọng, tiền bạc và tình yêu. Trong số đó, có những người nhẫn tâm trà đạp lên tất cả, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được nó. Vậy kết cục nào dành cho họ? Ngày mai ánh sáng – câu chuyện mang dấu ấn hiện thực thời chúng ta đang sống với cuộc đời đầy những bi kịch, thăng trầm, nhưng cũng không thiếu sự bao dung, tình yêu và tính nhân văn.

“Ngày mai ánh sáng” (46 tập) sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 15/11/2016. 

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc