Johnny Trí Nguyễn hẹn hò Phương Trinh Jolie?

08:06, 01/01/2016
|
(VnMedia) - Cặp đôi này vừa hé lộ cảnh hẹn hò lãng mạn trong bộ phim "Fan cuồng" do Charlie Nguyễn làm đạo diễn. 
 
Chia sẻ từ hiện trường bộ phim Fan cuồng trong ngày cuối cùng của năm 2015, nữ diễn viên - ca sĩ Jolie Phương Trinh cho biết: "Muốn làm người tình của anh Johnny thật là nhiều khó khăn thử thách. Trước đây khi lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn qua phim Tèo Em, Trinh chỉ ôm mối tình đơn phương với anh Tí (Trí Nguyễn). Đến phim thứ hai là Để Mai Tính 2 thì Trinh lại vào vai nhỏ, không gặp Johnny. Mãi đến Fan cuồng lần này, Trinh mới chính thức giành được trái tim của anh ấy". 
 

Giữa đêm cuối năm không khí đoàn phim như rộn ràng hẳn với cô nàng đáng yêu này. Ngoài chọc phá hoá trang của diễn viên Thái Hoà, tranh thủ thời gian ngắn trong lúc nghỉ ngơi của mình, Jolie xung phong bóp vai đạo diễn Charlie Nguyễn cho anh đỡ mệt mỏi vì phải quay đêm liên tục. Nhìn cảnh phim quá đẹp, cô cũng nhanh nhảu làm bộ ảnh kỷ niệm cảnh quay có 1 không 2 này. Và dĩ nhiên không quên chụp vài tấm ảnh tự sướng cùng "người yêu" trong phim.

 

Trong bộ phim Fan cuồng, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie vào vai Mỹ Kỳ, một cô gái xinh đẹp lại tài giỏi. Mỹ Kỳ là quản lý của một nhà hàng nhỏ, nằm trong một con hẻm nhỏ của Saigon. Dù nhỏ nhưng nhà hàng của Mỹ Kỳ lại rất nổi tiếng và đông khách. Cho đến một đêm cuối năm, Mỹ Kỳ đón một vị khách rất đặc biệt. Đó là Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn), chàng trai có cả vạn Fan cuồng. Và chuyện tình của họ đã bắt đầu từ đêm ấy. Nhưng Mỹ Kỳ không biết rằng, chuyện tình giữa cô và Gia Nghị đã khởi đầu cho một chuyến phiêu lưu rất kỳ quái của Thái Hòa..........

 
Bộ phim  Fan cuồng của đạo diễn Charlie Nguyễn đang bấm máy tại các bối cảnh tuyệt đẹp của TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu và Phú Yên....  Fan cuồng dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc vào tháng 6/2016.

Ý kiến bạn đọc