Trương Quốc Bảo khoe phong cách thời trang năng động

19:17, 28/11/2017
|

(VnMedia) - Chàng ca sĩ điển trai Trương Quốc Bảo vừa tung ra bộ hình với chất thời trang trẻ trung, năng động  xuống phố cho ngày mới.

Trương Quốc Bảo được khán giả nhắc đến và yêu mến bởi hình ảnh của một ca sĩ đa tài. Ngoài sở hữu lượng fan khủng trong vai trò ca sĩ được các bạn trẻ yêu mến thì Quốc Bảo còn là một người mẫu, diễn viên và VJ đắt show. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí và tờ báo dành cho giới trẻ.

Chính vì thế không quá hiếm hoi để bắt gặp một Trương Quốc Bảo với hình ảnh thời trang chất cá tính như thế này. Chọn cho mình những set đồ đơn giản nhưng Trương Quốc Bảo vẫn phủ sóng phong cách vô cùng cá tính và ấn tượng. Trong những hình ảnh mới, hình ảnh trẻ trung năng động trở thành sự lựa chọn của anh.

Với ngoại hình cao ráo,Trương Quốc Bảo dễ dàng tỏa nắng với nhiều hình ảnh ấn tượng cho khán giả. Và một trong những bí quyết “đốn tim” fan của anh chính là nụ cười thu hút. Chọn cho mình hình ảnh tràn đầy năng lượng, Trương Quốc Bảo muốn mang nó đến công việc cùng như lan tỏa nó đến những khán giả yêu mến anh.

Hình ảnh mới của Trương Quốc Bảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: Khanh Lưu

Stylist: Bảo Luận


Ý kiến bạn đọc