Cầu thủ Long An tính giải nghệ sau án phạt của VFF

10:13, 22/02/2017
|

Sau án kỷ luật mà VFF công bố tối 21/2, hai cầu thủ thuộc CLB bóng đá Long An là cựu đội trưởng Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt tính đến chuyện giải nghệ, vì án kỷ luật quá dài với tuổi của họ hiện tại.

Quang Thanh tính chuyện giải nghệ (ảnh: Anh Hải)
Quang Thanh tính chuyện giải nghệ (ảnh: Anh Hải)

Cả thủ môn Minh Nhựt lẫn Quang Thanh đều bị VFF cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 2 năm. Ngoài 2 cầu thủ vừa nêu, có thêm 2 thành viên khác của đội Long An bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá có thời hạn, sau sự cố trên sân Thống Nhất.

Nguyên chủ tịch CLB này, ông Võ Thành Nhiệm bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 3 năm, còn HLV Ngô Quang Sang bị cấm hành nghề 2 năm.

Sau khi nhận được phán quyết từ phía Ban kỷ luật VFF, cả 2 cầu thủ Quang Thanh và Minh Nhựt đều tỏ ra hết sức bất ngờ, vì theo họ án dành cho họ là quá nặng. Cựu đội trưởng đội Long An Quang Thanh nói: “Tôi không nghĩ rằng án phạt lại nặng như vậy. Tôi không phải là người cầm đầu và cũng chỉ phản ứng như các thành viên trong đội”.

Quang Thanh cho biết sẽ nêu ý kiến với đội bóng để kiến nghị án phạt của VFF. Năm nay đã 33 tuổi, nếu bị cấm thi đấu trong 2 năm tới, Quang Thanh có thể sẽ giải nghệ, để chuyển sang công việc kinh doanh cùng gia đình.

Cũng bị sốc không kém sau khi biết tin mình bị “treo giò” 2 năm là thủ môn Minh Nhựt, người đã đứng quay lưng về phía quả phạt đền mà Victor bên phía CLB TPHCM thực hiện ở phút 80.

Thủ thành này nói: “Án phạt quá nặng, tôi phải đá bóng để lo cho gia đình nhưng bây giờ mọi thứ đã khép lại. Có lẽ tôi phải giải nghệ”.

Minh Nhựt năm nay đã 31 tuổi, án cấm thi đấu 2 năm xem như cũng là dấu chấm hết đối với cầu thủ này trong sự nghiệp bóng đá đỉnh cao. Trước đó, trong buổi sáng 21/2, lúc án kỷ luật chưa được công bố, thủ thành Minh Nhựt cho hay hành động của anh trên sân tối 19/2 là do bộc phát, và hứa sẽ cố gắng thay đổi, nếu có cơ hội được thay đổi.

(Theo Dân Trí)


Ý kiến bạn đọc