Cô vợ "máu lạnh", giết chồng vẫn khóc thương để giấu tội

09:15, 20/08/2017
|

Do mâu thuẫn vợ chồng, Vui hai lần dùng xà beng đánh chồng thương tích nặng dẫn tới tử vong.

Ngày 19.8, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Triệu Thị Vui (31 tuổi, ở xã Lương Thiện, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giết người.

Vui là nghi phạm giết anh Đàm Viết Xuân (32 tuổi, chồng của Vui), trú cùng địa chỉ.

Theo điều tra ban đầu, Vụi và anh Xuân đã có hai người con nhưng cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Có thời điểm hai người đã gửi đơn ra tòa ly hôn nhưng rồi rút lại để hàn gắn. Tuy nhiên, giữa Vui và anh Xuân vẫn tồn tại mâu thuẫn. Khoảng 11h30 ngày 16.8, thấy chồng đang nằm ngủ trên giường, Vui đã dùng xà beng thường dùng để đào sắn đánh nhiều nhát vào đầu anh Xuân gây thương tích nặng.

Sau khi đánh chồng bị thương, Vui ném xà beng xuống suối rồi bỏ sang nhà mẹ đẻ ăn cơm.

Vui (ảnh nhỏ) hai lần dùng xà beng đánh chết chồng.
Vui (ảnh nhỏ) hai lần dùng xà beng đánh chết chồng.

Đầu giờ chiều, khi sang nhà con gái, mẹ Vui thấy con rể bị thương tích nặng nên liền đi tìm người đến để đưa đi cấp cứu.

Vào thời điểm này, Vui tiếp tục dùng một chiếc xà beng khác đánh nhiều nhát vào vùng đầu chồng. Để tránh bị mọi người phát hiện, Vui tiếp tục đem chiếc xà beng vứt ở suối như lần trước.

Một lúc sau, thấy mẹ Vui và mọi người đến đưa anh Xuân đi cấp cứu, lúc này Vui cũng đi theo. Do vết thương quá nặng anh Xuân đã tử vong tại bệnh viện.

Tiếp nhận thông tin anh Xuân chết bất thường, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang đã vào cuộc điều tra.

Sau khi anh Xuân tử vong, Vui vẫn gào khóc thương tiếc chồng như không có chuyện đánh đập chồng tử vong. Làm việc với cán bộ điều tra, Vui khai nguyên nhân anh Xuân chết là do tự đập đầu vào bàn tự tử.

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm cho thấy, nguyên nhân anh Xuân tử vong là do bị vật cứng đánh liên tiếp. Căn cứ tài liệu điều tra và các dấu vết để lại tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định Vui là hung thủ sát hại chồng. Trước những tài liệu chứng cứ cảnh sát thu thập, Vui cúi đầu thừa nhận hành vi sát hại chồng.

Cơ quan điều tra đã tìm thấy hai chiếc xà beng Vui sử dụng đánh chồng tử vong.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc