Điều tra vụ nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ ở Hà Nội

12:33, 18/05/2017
|

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, cơ quan này đang khẩn trương điều tra clip ghi lại hình ảnh nhóm nam thanh niên hành hung một cô gái đăng tải trên các trang mạng xã hội vừa qua.

 Hình ảnh nhóm thanh niên đánh cô gái trẻ (ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nhóm thanh niên đánh cô gái trẻ (ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến đoạn clip nhóm nam thanh niên hành hung một cô gái đăng tải trên các trang mạng xã hội đang gây xôn xao dư luận, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, sự việc xảy ra tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ chiều 16/5. Đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Chương Mỹ đã tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ.

Hiện Cơ quan Công an đã triệu tập một số đối tượng liên quan đến làm việc. Nguyên nhân ban đầu xảy ra sự việc được xác định từ mâu thuẫn cá nhân. Một nữ sinh đã gọi bạn bè đến để “dằn mặt” đối phương.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, Lê Văn Thêu cho biết: Sự việc xảy ra tại khu vực núi Trầm, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ vào chiều 16/5 trong vài phút nên nhiều người dân đi qua tưởng nhóm học sinh này đùa nhau. Nhóm này, một số là học sinh của trường Trung học Phổ thông Chương Mỹ B, một số là người ở xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Trước đó, vào tối ngày 16/5, các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên 5-6 người xông vào hành hung một cô gái trẻ dã man, có đối tượng sử dụng gậy vụt vào mặt cô gái.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc