Đà Nẵng: Bảo vệ tổ dân phố đi giao thuốc lắc cho vũ trường

08:53, 26/10/2015
|

Khi vừa chuẩn bị “giao hàng”, cung cấp thuốc lắc cho vũ trường, một bảo vệ tổ dân phố ở một phường tại TP Đà Nẵng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

bao ve to dan pho di giao thuoc lac

Đối tượng Nam bị lực lượng chức năng bắt giữ

Ngày 25/10, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đang tạm giữ 2 đối tượng trú tại Đà Nẵng để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, khoảng 20h30 ngày 23/10, trước số nhà 338 đường Hùng Vương (phường An Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Tam Kỳ đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng là Ngô Quốc Khánh (27 tuổi, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) và Lê Hoàng Nam (23 tuổi, trú Phường An Khê, quận Thanh Khê) đang tàng trữ 63 viên thuốc lắc và 5 gam ma túy đá.  

bao ve to dan pho di giao thuoc lac

Tang vật bị thu giữ

Qua lấy lời khai, đối tượng Khánh khai nhận đang là bảo vệ tổ dân phố ở một phường tại TP Đà Nẵng. Đến chiều ngày 23/10, Khánh cùng Nam từ Đà Nẵng đi môtô vào Tam Kỳ để “giao hàng” cho một người tên Vũ để cung cấp cho vũ trường.  

Khi vừa đến đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ) để chuẩn bị giao thuốc lắc và ma túy đá cho Vũ thì bị Công an TP Tam Kỳ bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Petrotimes

 


Ý kiến bạn đọc