Việt Nam vinh dự có "Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017"

11:18, 11/12/2017
|

(VnMedia)- Với danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2017” - “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”, Vietravel đã trở thành thương hiệu Việt Nam đầu tiên được ghi tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Tối ngày 10/12/2017 tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (Phú Quốc, Kiên Giang) đã diễn ra lễ trao giải World Travel Awards hạng mục toàn cầu với sự tham dự của đông đảo các đơn vị xuất sắc nhất trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới. Tại đây, danh hiệu quan trọng nhất của giải thưởng du lịch thế giới đã gọi tên công ty du lịch Vietravel. Vietravel đồng thời là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh ở hạng mục du lịch thế giới. 

Trước đó, vào tháng 6/2017 tại Thượng Hải (Trung Quốc), trong khuôn khổ giải thưởng WTA 2017 dành cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Vietravel đã được xướng tên với hai danh hiệu “Asia's Leading Tour Operator 2017” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2017”.  Như vậy, sau 5 năm liên tiếp chiến thắng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tới năm nay, trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe của ban tổ chức, Vietravel đã xuất sắc vượt qua 5 ứng viên lớn khác để ghi tên trong “bảng vàng” cấp thế giới của WTA Grand Final 2017.

World Travel Awards là giải thưởng nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp du lịch. Lần đầu tiên tổ chức trao giải từ năm 1993 đến nay, World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành thước đo chất lượng đầu ngành với các giải thưởng danh giá của ngành du lịch. Các lễ trao giải thường niên của World Travel Awards được đánh giá là sự kiện cột mốc của ngành du lịch toàn cầu.

Như vậy, sự kiện Vietravel nhận giải thưởng danh giá "Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu Việt Nam" có thể coi là sự ghi nhận của du khách trong nước và quốc tế đối với một thương hiệu du lịch Việt Nam, của ngành công nghiệp du lịch thế giới đối với ngành du lịch Việt Nam. Từ đây, thương hiệu du lịch Việt Nam tự tin sánh vai cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới, tạo đà cho các hoạt động, sự kiện du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế. Có thể nói, để đạt được thành tích trên chính là nhờ sự sáng tạo không ngừng của Vietravel nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Cùng với các thương hiệu lớn trong ngành lữ hành như khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, hàng không…được vinh danh tại sự kiện, Vietravel sẽ tiếp tục tích cực quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, đưa du lịch Việt Nam phát triển, trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia trong nhiều năm tiếp theo.

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc