Ngày 20/9: Đến Sa Pa dự đêm hội Trăng rằm

11:31, 18/09/2017
|
(VnMedia) - Từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 tại Trung tâm thị trấn Sa Pa sẽ diễn ra Đêm hội Trăng rằm Sa Pa 2017. Đây là sự kiện văn hóa hấp dẫn nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội mùa thu Sa Pa 2017.
 
Từ 22-24/9, đêm hội âm nhạc đặc biệt sẽ được tổ chức tại Sân quần thị trấn Sa Pa với sự góp mặt của các Ca sĩ, Ban nhạc nổi tiếng trong nước và quốc tế. 
 
Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.
 
Năm 2017, "Đêm hội Trăng rằm" chia làm 2 bảng thi rước đèn, bảng (1) khối các trường học tổ chức rước đèn vào tối ngày 23/9. Bảng (2) là khối tổ dân phố, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn huyện tổ chức rước đèn vào tối ngày 30/9. Lễ rước đèn sẽ được bắt đầu từ Sân Quần và đi qua nhiều tuyến phố của thị trấn Sa Pa như: Thạch Sơn, ngã ba đền Hàng Phố, Ngũ Chỉ Sơn, Cầu Mây. 
 
Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.
 
Tham dự đêm hội, du khách và người dân địa phương sẽ được thưởng thức màn biểu diễn múa lân, múa rồng, các chương trình văn nghệ đặc sắc và cùng chiêm ngưỡng những chiếc đèn rực rỡ sắc mầu với đủ kích cỡ, hình dáng như: đèn hình các con vật, đèn ông sao, đèn kéo quân…
 
Nhật Lâm

Ý kiến bạn đọc