(VnMedia) - Ngay sau khi biết chuyện Bendtner gây chuyện thị phi ở quê nhà Đan Mạch, HLV Wenger đã ngấm ngầm tuyên bố sẽ “đuổi” tiền đạo này khỏi Arsenal.
Theo tiết lộ từ báo giới Đan Mạch, trong thời điểm Arsenal chật vật với trận hòa 1-1 trên sân của Bayern ở lượt về vòng 1/8 Champions League thì ở Đan Mạch, Nicklas Bendtner đã ra ngoài uống rượu giải sầu vì không được trọng dụng.
Tại đây, sau khi say xỉn, Bendtner đã tấn công một tài xế taxi. Thậm chí, tiền đạo này còn đe dọa hãm hiếp anh chàng lái xe.
Bendtner coi như đã hết cơ hội ở lại Arsenal
Sự việc động trời ấy của Bendtner ngay lập tức được truyền tới tai HLV Arsene Wenger. Vốn là 1 HLV trọng kỉ luật, chiến lược gia người Pháp tuyên bố sẽ đưa ra án phạt nặng với chân sút người Đan Mạch. Thậm chí, ông còn ngấm ngầm dọa đuổi tiền đạo này khỏi Emirates vào mùa Hè tới.
“Điều duy nhất tôi có thể chắc chắn là việc cậu ta chẳng có gì để làm ở Copenhagen cả. Không ai cho phép cậu ta tự ý về Copenhagen. Với hành vi này, cậu ta chắc chắn sẽ bị phạt. Vào cuối mùa giải này, cậu ấy sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal”, HLV Arsene Wenger ngấm ngầm đuổi Bendtner khỏi Emirates.
Đây không phải là lần đầu tiên Nicklas Bendtner gây ra những chuyện thị phi ở Arsenal. Ở trận lượt đi, ngay sau khi Arsenal thua Bayern 0-2, Bendtner cũng xé rào tới hộp đêm xem sexshow. Còn trong suốt sự nghiệp với những scandal còn nổi tiếng hơn cả màn trình diễn trên sân bóng, Bendtner từng dọa đốt nhà hàng xóm, bị tịch thu bằng lái vì có hơi men khi tham gia giao thông…
Việc Bendtner rời Arsenal vào cuối mùa giải này là điều đã được dự đoán bởi hiện tại, tiền đạo này không còn nằm trong ý đồ sử dụng của HLV Arsene Wenger. Gần như chắc chắn chân sút người Đan Mạch sẽ rời Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè tới.
Ý kiến bạn đọc