Bé trai 4 tuổi tử vong sau bữa ăn trưa tại trường mầm non

08:25, 29/11/2017
|

Sau khi ăn bữa trưa cùng các bạn tại lớp, bé Đ.N.D. (4 tuổi) được các cô giáo cho đi ngủ trưa. Tuy nhiên chỉ ít phút sau bé D. có biểu hiện tím tái mặt. Mặc dù được thầy cô và gia đình đưa đi viện nhưng bé D. đã tử vong.

Sự việc trên xảy ra tại tại trường mầm non xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Bé trai tử vong là Đ.N.D. (4 tuổi) đang theo học lớp mầm non 4 tuổi tại trường mầm non xã Bạch Long. 

Theo đó, sau khi ăn trưa cùng với bạn trên lớp, D. được cô giáo cho đi ngủ. Ít phút sau cô giáo phát hiện bé D. có biểu hiện tím tái mặt. Cô giáo chủ nhiệm lớp đã báo cáo lãnh đạo nhà trường và gia đình để đưa bé D. về nhà, sau đó chuyên đi viện nhưng bé đã tử vong. 

Phía trường mầm non xã Bạch Long cũng xác nhận sự việc trên và cho biết, khi cô giáo chủ nhiệm cho các bé ăn trưa xong và cho đi ngủ thì phát hiện bé D. có biểu hiện khó chịu. Cô giáo chủ nhiệm liền báo lên Ban giám hiệu nhà trường và gọi điện cho mẹ của bé D. nhưng mẹ bé đang đi khám bệnh tại Hà Nội. 

Lúc này, mẹ bé D. có nhờ cô giáo đưa con mình về nhà bà ngoại. Khi về tới nhà, bà ngoại bé D. lại nhờ cô giáo đưa bé tới hai bác sĩ khám rồi đưa lên viện. Tuy nhiên khi đưa lên tới viện thì cháu bé đã bị tử vong.  Phía Ban giám hiệu trường mầm non xã Bạch Long thông tin thêm, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Giao Thủy và Trung tâm Y tế huyện đã đến trường để làm rõ sự việc. 

Phía Công an huyện Giao Thủy cho biết, qua kiểm tra xác minh sơ bộ, bé D. có thể tử vong do bệnh lý, phía công an huyện cũng vận động gia đình cho làm khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé D.

Theo Dân Trí


Ý kiến bạn đọc