Học tập E-learning nâng chất lượng nhân lực CNTT

07:25, 13/11/2014
|

(VnMedia) - Samsung Electronics vừa phối hợp cùng Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức Lễ Kết thúc Dự án Trung tâm Học tập Điện tử E-learning tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương (NETC), xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trên cơ sở mô hình hợp tác công tư nhằm cải thiện năng lực học tập và môi trường giáo dục tại các trường Cao đẳng và Đại học, Dự án này đã được triển khai tại NETC với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và thực hành máy tính của sinh viên ở mức độ chuyên sâu và đạt hiệu quả cao hơn. Dự án Trung tâm Học tập Điện tử E-learning được đánh giá cao trong việc góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Trong khuôn khổ dự án, Samsung đã phối hợp với KOICA và NETC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng Trung tâm Học tập Điện tử Samsung-KOICA (27/7-3/8/2014); Xây dựng các chương trình phần mềm và phần cứng bổ sung cho Trung tâm (23/8-29/8/2014); Hoạt động cải thiện năng lực học tập và môi trường giáo dục (6/2014-11/2014)

Xây dựng giảng đường với phòng học đa phương tiện cùng hệ thống máy tính chất lượng cao gồm 41 bộ máy tính bàn cho phòng nghe nhìn và 9 bộ cho thư viện. Ngoài ra, Samsung cũng tổ chức các buổi thảo luận hàng tháng để nâng cao chất lượng học tập điện tử E-learning.


Hiền Mai

Ý kiến bạn đọc