Vui hè với myHomework - Giải toán

08:00, 15/06/2016
|

(VnMedia) - Với mong muốn là bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh và học sinh trong việc học hiệu quả môn Toán, ngày 15/6, VNPT-Media đã phát triển và chính thức cung cấp dịch vụ myHomework - Giải toán tới đông đảo khách hàng.

Sau thời gian học tập trên lớp hay tại các trung tâm gia sư, các em học sinh còn phải học và giải các bài toán tại nhà. Với các dạng bài toán đơn giản, quen thuộc thì không thành vấn đề, nhưng nếu gặp các bài toán nâng cao thì rất nhiều bậc phụ huynh cũng không thể giúp đỡ được con em mình. Thấu hiểu những khó khăn đó của học sinh cũng như các bậc phụ huynh, VNPT - Media đã chính thức cung cấp dịch vụ myHomework - Giải toán tới khách hàng trên phạm vi cả nước.

myHomework - Giải toán kích thích đam mê

myHomework - Giải toán là sản phẩm của VNPT nhằm hỗ trợ đối tượng là học sinh và phụ huynh cấp 1 và cấp 2 được hướng dẫn và giải các bài tập môn Toán trên môi trường Internet. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên nền tảng di động (Android/iOS) hoặc website/wapsite của dịch vụ.

Từ 7h đến 23h hàng ngày, các vấn đề thắc mắc của học sinh, phụ huynh khi giải các bài tập toán gửi tới hệ thống sẽ được tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp. Học sinh nếu cần giải đáp vướng mắc, chỉ cần truy cập ứng dụng, gửi file ảnh bài tập bằng smartphone đến hệ thống, chậm nhất sau 30 phút kể từ thời điểm gia sư nhận giải, hệ thống sẽ gửi lại đáp án.

Các bài giải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của myHomework - Giải toán là các giáo viên, giảng viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng, các thầy cô hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên cả nước cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Ngoài việc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình giải toán, dịch vụ myHomework - Giải toán còn có tính năng ghi nhận đánh giá của các phụ huynh, các em học sinh về mức độ hài lòng, hoặc chưa đối với các lời giải, đáp án mà giáo viên đưa ra.

Miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong tháng đầu cung cấp

Để được sử dụng dịch vụ, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản myHomework - Giải toán với hai hình thức nạp tiền bằng SMS hoặc bằng thẻ cào. Khách hàng được miễn phí cước đăng ký dịch vụ. Cước sử dụng dịch vụ hướng dẫn, giải bài tập được thu theo mức 10 điểm/bài tập.

Đặc biệt, từ 15/6-15/7/2016, VNPT ưu đãi cho khách hàng trải nghiệm miễn phí sử dụng dịch vụ. Sau thời gian cung cấp miễn phí, các khách hàng mới đăng kí dịch vụ thành công sẽ tiếp tục được miễn phí 3 đáp án, tương đương với bài tập gửi.

Hiện myHomework - Giải toán đã có mặt trên Appstore và Google Play. Dịch vụ myHomework - Giải toán áp dụng cho toàn bộ các thuê bao di động sử dụng thiết bị có kết nối Internet. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng từ smartphone hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ website: http://myhomework.vn, hay gọi tới số hotline của myHomework - Giải toán: 0888915696 để tìm hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này.

P.V


Ý kiến bạn đọc