Tránh mất tiền điện thoại oan bằng ứng dụng My VinaPhone

05:59, 07/04/2016
|

(VnMedia) - Ứng dụng My VinaPhone sẽ giúp người dùng di động không còn bị mất tiền oan do quên hủy các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký nhưng không còn dùng nữa. Cũng không còn bỏ lỡ những dịp khuyến mại vàng của nhà mạng.

My VinaPhone là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cực kỳ hữu ích giúp người dùng có thể quản lý 100% tiêu dùng điện thoại nhanh chóng và hiệu quả ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng cho phép khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đăng ký/hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng vớithao tác đơn giản, tiện lợi.

Hiện My VinaPhone đã có sẵn trên kho ứng dụng Google Play (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với iOS). Với người dùng Android, người dùng có thể tải ứng dụng My VinaPhone tại địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=en. Với người dùng iOS tải về tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/my-vinaphone/id1017188399?mt=8.

Sau khi tải ứng dụng này về máy, bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng bằng chính số điện thoại của mình, sau đó hệ thống sẽ gửi về số thuê bao của bạn mật khẩu đăng nhập, hoặc người dùng có thể đăng nhập luôn vào ứng dụng nếu đang bật 3G bằng chức năng “Đăng nhập bằng 3G”. Giao diện của ứng dụng hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh nên không chỉ thuận tiện cho người Việt mà còn đối với cả người nước ngoài đang sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Không chỉ giúp bạn kiểm soát 100% những chi phí cước di động phải trả mỗi ngày, thông qua ứng dụng, người dùng có thể tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, lịch sử cuộc gọi, lưu lượng sử dụng, đang sử dụng dịch vụ Giá trị Gia tăng nào…

Ứng dụng cũng cho phép người dùng tự tạo các gói cước theo nhu cầu của người dùng. Tức là người dùng có thể tự theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình để từ đó có thể tự đăng ký gói cước cá nhân về thoại, tin nhắn SMS, data, dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và cũng để tối đa hóa số tiền mình bỏ ra. Như vậy, người dùng có thể kiểm soát được những dịch vụ và gói cước mình sử dụng mà không lo cước data vượt gói hay lãng phí data hay các dịch vụ giá trị gia tăng bị “cài cắm” thêm.


Ý kiến bạn đọc