Sam trẻ trung ra mắt MV mới cùng Ngô Kiến Huy

14:37, 01/08/2017
|
(VnMedia) - Sau khi ra mắt MV “Yêu không đường lui” cùng Khổng Tú Quỳnh không lâu, Ngô Kiến Huy tiếp tục dự án tiếp theo của mình bằng MV “Cùng nhau nhìn già nua” với Sam.
 
“Cùng nhìn nhau già nua” là sáng tác Lê Minh Hiếu là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của Ngô Kiến Huy sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên chàng Bắp đã đầu tư quay MV ca khúc này và với kinh nghiệm của bản thân anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý. Năm nay Ngô Kiến Huy đan gco1 kế hoạch cho ra mắt khoảng 5 MV.
 
Điều đặc biệt Ngô Kiến Huy đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Sam cũng là nữ chính của MV Giả vờ yêu là ca khúc hit của Ngô Kiến Huy 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, Huy mời lại Sam để mời khán giả xem sau 9 năm 2 đứa già nua như thế nào.
 
Hiện nay trên youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV fan made là ghép nhạc Cùng nhìn nhau già nua vào. Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt nên Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng là cô nàng tham gia minh hoạ.
 
MV là câu chuyện kể dễ thương của hai ông bà già cùng nhau ngồi chơi game, và câu chuyện game chính là câu chuyện của hai ông bà già lúc trẻ từ khi mới quen đến nhiều cung bậc cảm xúc trong trình yêu gồm hẹn hò, giận hờn, cãi vã, cái hôn đầu tiên…Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang thành ông bà già. MV được quay tổng cộng 2 ngày.
 
Nhân dịp vai diễn học sinh trung học của Ngô Kiến Huy trong phim Cô gái đến từ hôm qua đang hot tại các phòng chiếu, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV với taọ hình già nua để chứng tỏ khả năng biến hoá đa dạng của bản thân.
 
Sắp tới Ngô Kiến Huy sẽ có vai nam chính của bộ phim Yêu đi đừng sợ đóng cặp cùng Nhã Phương ra rạp vào ngày 25/8. Ngô Kiến Huy cũng có quay 1 MV nhạc phim mang tên Yêu em trọn đời.
 
Đình Cường

Ý kiến bạn đọc