'Cô hầu gái' vượt mặt 'Cơ trưởng Sully' giữ vị trí số 1 phòng vé

06:48, 20/09/2016
|

(VnMedia) - Được khẳng định là bộ phim ma xuất sắc nhất năm 2016, 'Cô hầu gái' đã vượt qua bộ phim về nước Mỹ 'Cơ trưởng Sully' để thống lĩnh vị trí số 1 phòng vé tại hệ thống rạp CGV.

Sau ba ngày ra rạp, Cô hầu gái đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, thu hút được rất nhiều lượt người xem, đứng đầu doanh thu phòng vé và giữ vị trí số một trong danh sách các phim ăn khách tại hệ thống CGV tuần vừa qua.

Phim 'Cô hầu gái'
Phim 'Cô hầu gái'

Cuối tuần vừa qua, đoàn phim Cô hầu gái đã có những buổi giao lưu tưng bừng với khán giả tại hệ thống các rạp Galaxy Nguyễn Du, Cinestar, CGV Pandora, Galaxy Tân Bình, CGV Aeon Tân Phú, CGV Hùng Vương và Galaxy Kinh Dương Vương. Khán giả vô cùng thích thú lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thành từ đạo diễn Derek Nguyễn và nữ diễn viên Nhung Kate, cũng như chụp những tấm hình thật đẹp cùng đoàn phim. Đặc biệt, một nhân vật không thể thiếu và luôn được chào đón trong các sự kiện của Cô hầu gái, “hồn ma phu nhân Camille”, con ma đáng sợ trong bộ phim đã xuất hiện và mang theo những món quà bất ngờ cho khán giả.

Đoàn phim Cô hầu gái sẽ tiếp tục đến gặp gỡ khán giả tại các cụm rạp tiếp theo, lịch trình sẽ được công bố trên fanpage của bộ phim. Với nhiều ý kiến khen ngợi từ những nhà bình phim, nhà sản xuất hi vọng Cô hầu gái sẽ tiếp tục thu hút càng nhiều khán giả để xứng đáng với danh hiệu “bộ phim ma Việt Nam xuất sắc nhất của năm 2016”.

Đoàn phim giao lưu với khán giả
Đoàn phim giao lưu với khán giả

Đứng ở vị trí thứ hai chính trong hệ thống rạp CGV là bộ phim về hàng không nước Mỹ Cơ trưởng Sully. Tuy nhiên, phim này đang thắng thế tại thị trường Bắc Mỹ khi “cá kiếm” hơn 22 triệu USD và nâng tổng doanh thu ở quê nhà sau 10 ngày công chiếu là hơn 70,5 triệu USD. Tại thị trường quốc tế, bộ phim cũng ghi nhận nhiều con số ấn tượng, cụ thể, ở Úc là hơn 3,5 triệu USD còn ở các tiểu vương quốc Ả Rập, doanh thu gặt hái được là gần 1,8 triệu đô hay tại Nga thì con số ấy là khoảng 1,4 triệu USD. Và theo các số liệu thống kê, Cơ trưởng Sully đã thu về gần 94 triệu USD trên toàn cầu. 

 Lam Trần


Ý kiến bạn đọc