Trường Giang phân trần việc "cưỡng hôn" bạn diễn Ơn giời

09:50, 04/03/2016
|

(VnMedia) - Trải lòng cùng Lần đầu tôi kể, danh hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng giãi bày rõ ràng và chi tiết lý do có những hành động thân mật với một số khách mời nữ trong Ơn giời! Cậu đây rồi, mà dư luận lại cho đó là sự lợi dụng hay cưỡng hôn. 

Chia sẻ cùng anh Bờ Vai, Trường Giang cho biết, các fan thật sự yêu mến anh hoàn toàn hiểu và cho đó là điều bình thường, thế nhưng đến khi hay tin anh đóng cặp với Angela Phương Trinh trong dự án mới thì mọi chuyện bắt đầu khác. Anh không giải thích nhiều mà trực tiếp có những hành động thiết thực để chứng minh những gì các fan đang nghĩ về bạn diễn mới của mình là chưa đúng. Danh hài thừa nhận, anh rất thương Angela Phương Trinh vì là người có hiếu. Và hơn hết, chính lần suýt chết vì cô khi thực hiện phân đoạn mạo hiểm lao xe xuống vực mới đây, danh hài lại thấy càng quý Angela Phương Trinh hơn vì biết rằng đó là một con người luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Tham gia chương trình, Trường Giang đưa người xem được dịp gợi nhớ về hình ảnh một nghệ sĩ trẻ tuổi, giọng Quảng đặc trưng, lối diễn tự nhiên mỗi lần bước lên sân khấu. Đi cùng với đó là bật mí về cơ duyên đưa anh đến Nụ cười mới và bước ngoặt với vai diễn Mười Khó trong show của Mr.Đàm. Bên cạnh đó, danh hài còn lần đầu trả lời thẳng thắn về câu hỏi “ý định kết hôn”, đồng thời giải thích “một lần cho rõ” quanh những lùm xùm về chuyện cạnh tranh giữa Trường Giang - Trấn Thành, đi cùng khẳng định “bản thân chỉ thích cạnh tranh bằng tài năng thực sự, chứ không phải bằng những chiêu trò”.

Lần đầu bật mí chi tiết loạt khía cạnh chưa từng tiết lộ về sự nghiệp và đời tư trên sóng truyền hình, Trường Giang sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mang đến những chia sẻ chân thành, tinh tế nhưng không kém phần hài hước. Với mô tuýp đặc biệt, Lần đầu tôi kể của khách mời Trường Giang sẽ đưa khán giả khởi đầu câu chuyện bằng hình ảnh một danh hài nổi tiếng ở thời điểm hiện tại với những bộ phim điện ảnh đình đám và những chương trình truyền hình triệu người xem, rồi sau đó quay ngược về thời “chân ướt chân ráo” bước vào showbiz với nhiều kỷ niệm nhớ đời.

Đề cập đến bộ phim điện ảnh mới nhất mà mình thủ vai chính, Trường Giang tiết lộ anh nhận lời tham gia với lý do đơn giản do đây không phải là phim hài nhảm, nhân vật thì rất gần với mình ngoài đời và bản thân vẫn muốn được thử sức với thể loại này vì “mặc dù là diễn viên hài nhưng lại thích đóng cảnh tình cảm vô cùng”.

Sẵn dòng chia sẻ, “chàng hề xứ Quảng” lần lượt điểm lại một số bộ phim điện ảnh mình góp mặt trước đây và ít nhiều tạo được sức hút kéo khán giả đến rạp như: Già gân - Mỹ nhân - Găng tơ, Sơn đẹp trai, đặc biệt là hai bộ phim 49 ngày và Lật mặt. Danh hài cho biết, “đứa con tinh thần” của Nhất Trung và Lý Hải đã khiến anh nhớ mãi vì có nhiều điểm chung đáng nhớ. Đó là hai tác phẩm mà khi bước vào phòng dựng anh đã không thể mắc cười, nhưng doanh thu lại đứng vào hàng “khủng” và là sức bật mạnh mẽ đưa cái tên Trường Giang tỏa sáng trên màn ảnh rộng.

Talkshow Lần đầu tôi kể với sự xuất hiện của danh hài Trường Giang, gồm 3 tập: Từ thịt tươi đến đóng hộp, Gió nào đưa Giang bay? và Gạch vàng xây thương hiệu sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả lúc 19g00 Chủ Nhật 06/3, 13/3 và 20/3 trên kênh HTV2.


Ý kiến bạn đọc