Á hậu Thuý Vân khoe vẻ gợi cảm giữa rừng sao ở thảm đỏ Elle Fashion Show

19:22, 11/12/2017
|

(VnMedia) - Đến hẹn lại lên, Elle Fashion Show đã diễn ra tại Tp.HCM. Không đặt nặng nghệ thuật trình diễn, không phức tạp hóa thiết kế sân khấu, không chiêu trò tạp kỹ, Elle Fashion Show chỉ chú trọng đến giá trị thời trang theo đúng nghĩa. Đây cũng là nơi hội tụ của các gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz.

Đặc biệt, đêm diễn còn có sự xuất hiện của Á hậu Thuý Vân - cô nàng host xinh đẹp “đa zi năng”. Người đẹp nhanh chóng tạo được ấn tượng trên thảm đỏ của Elle Fashion Show trong bộ trang phục sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Cô nàng kết hợp tông xuyệt tông sắc vàng ánh kim từ phụ kiện hoa tai đến giày cao gót. Sự đồng điều trong bộ trang phục này khiến cô nàng Á hậu nổi bần bật trên thảm đỏ giữa một rừng sao.

Không những có khả năng dẫn dắt các chương trình mang đậm tính giải trí, Thuý Vân còn đảm nhiệm luôn cả các chương trình mang tính chính luận, kinh tế. Mới đây, cô nàng Á hậu đã chinh phục khán giả khi dẫn dắt đầy tinh tế, mượt mà với vai trò Host của chương trình “sốt xình xịch” Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc