Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc bên "thầy giáo nhí" Andy

20:07, 20/11/2017
|

(VnMedia) - Nhân dịp 20/11, gia đình Thu Trang - Tiến Luật và cậu con trai kháu khỉnh Andy thực hiện bộ ảnh "Thầy giáo nhí" rất đáng yêu.

Thu Trang chia sẻ: "Tôn sư trọng đạo luôn là điều mà gia đình Trang luôn nhắc nhở nhau. Không những dạy cho cho con, mà còn cả răng dạy mình. "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Trang và Luật luôn biết ơn và tri ân nhưng Thầy Cô, những đàn anh, đàn chị đồng nghiệp đã dạy, truyền đạt kinh nghiệm, và giúp đỡ gia đình Trang. "

Song song việc phát triển kinh doanh chuỗi nhà hàng và vừa ra mắt hai bộ phim điện ảnh "Nắng 2", "Chí Phèo ngoại truyện" cùng với ông xã Tíến Luật, cả hai vợ chồng đã cùng các bạn đồng nghiệp cũng vừa có một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc và đầu tháng 11 vừa qua.

Bên cạnh đó, Tiến Luật thử sức với vai trò MC trong chương trình "Thách thức danh hài".Gần đây, Tiến Luật để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai anh chồng Đức Hạnh trong bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1, đóng cùng Thu Trang - trong vai bác sĩ Hoàng Anh. Nhờ lối diễn hóm hỉnh, Tiến Luật đã thu hút một lượng fan không nhỏ từ bộ phim.

Bộ hình mới của gia đình Thu Trang – Tiến Luật:

 

 

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: Khểnh Trần

Make up: Trí Trần


Ý kiến bạn đọc