Á hậu Ngọc Quỳnh diện áo dài đỏ nổi bật tại sự kiện

15:24, 20/11/2017
|

(VnMedia) - Xuất hiện tại sự kiện Chào mừng Kỷ niệm ngày di sản Văn hóa Việt Nam, Á hậu Ngọc Quỳnh diện áo dài khoe trọn nét đẹp dịu dàng và đài cát.

Diện trang phục áo dài truyền thống, Á hậu Ngọc Quỳnh xuất hiện tại sự kiện Chào mừng Kỷ niệm ngày di sản Văn hóa Việt Nam ở Hà Nội.

Cô chọn mái tóc tết cao và trang điểm tông hồng sáng để phù hợp với bộ trang phục. Cô xuất hiện rạng rỡ và gây thu hút với mọi người với phong cách trang điểm nhẹ nhàng vốn có cùng trang phục áo dài truyền thống nền nã.

 

 

 

 

 

 

Á hậu Ngọc Quỳnh cho biết, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 tại Nhật Bản, cô có cơ hội được mặc áo dài, thường là khi tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là khi dự các họp báo liên quan đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng…

Sau khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý và chịu trách nhiệm của một tân Á hậu, Ngọc Quỳnh tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, tuyên truyền cộng đồng... cũng như vẫn luôn cố gắng xây dựng hình ảnh và các hoạt động nghiêm túc.

Lựa chọn cho mình trang phục áo dài nhưng không vì thế mà vẻ đẹp của Ngọc Quỳnh thiếu đi sự thu hút. Ngược lại, trong trang phục truyền thống, Á hậu còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự thanh lịch nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Á hậu Ngọc Quỳnh có dịp chia sẻ, là một người của công chúng nên cô luôn ý thức được việc phải giữ gìn vóc dáng cũng như thần thái tươi tắn trước mỗi lần xuất hiện. Đó là lý do mỹ nhân 9X luôn luôn chăm chỉ luyện tập thể thao cũng như có một chế độ ăn uống - nghỉ ngơi hợp lý để luôn giữ được vóc dáng lý tưởng.

Đình Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc