Trung Dũng tái hợp Thanh Mai trên sóng truyền hình sau 8 năm xa cách

11:18, 23/03/2017
|

(VnMedia) - Vừa qua, diễn viên Trung Dũng đã tham gia chương trình “Siêu mẫu nhí” mùa 2 với vai trò giám khảo khách mời. Đặc biệt, đây là lần tái hợp đầu tiên sau 8 năm trên sóng truyền hình của Trung Dũng và diễn viên, MC Thanh Mai, giám khảo cố định của chương trình. Ngồi bàn giám khảo còn có đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc.

Trước đây, Thanh Mai và Trung Dũng từng đảm nhận vai trò MC cho talkshow “Sức sống mới”. Đây cũng là dịp để MC Thanh Mai hội ngộ người anh đồng nghiệp từng rất ăn ý cùng cô sau một quãng thời gian dài.

Trong vai trò giám khảo, diễn viên Trung Dũng nhiệt tình đưa ra lời khuyên và bình luận về phần thi của các thí sinh nhí. Anh khuyên các bạn nhỏ rằng ngoài việc học chính quy thì các bạn cũng cần luyện tập thêm một số môn thể thao vận động như bơi lội hay bóng rổ. Việc này sẽ giúp ích khá nhiều cho quá trình phát triển chiều cao của các bé. Nam diễn viên “Lạc giới” còn chủ động lên sân khấu nhảy nhót cùng các thí sinh và được các thí sinh nhí dạy lại một số động tác vũ đạo vui nhộn. 

Trung Dũng và Thanh Mai đã có những ý kiến đối lập và cách nhìn khác nhau trong việc nhận xét phần thi của các thí sinh nhí. Trung Dũng cho rằng anh thích những bé có tài năng nhưng khiêm tốn và còn giữ được nét trong sang hồn nhiên của trẻ con. Còn Thanh Mai thì lại cho rằng cô sẽ chọn những em bé tự tin, thông minh, có cá tính và khả năng ứng xử tốt. 

Trong một phần thử thách, MC Thanh Mai vô cùng bối rối khi phải chọn một trong hai giám khảo nam còn lại trở thành bạn đồng hành. Bất ngờ, Trung Dũng đã thể hiện sự lịch lãm của mình khi sẵn sàng nhường MC Thanh Mai lại cho Hưng Phúc. Đặc biệt hơn, ban giám khảo còn bị thí sinh nhí đe dọa ngay trên sân khấu rằng: “Nếu thi không được ban giám khảo cho giải nhất, con sẽ nghỉ thi luôn” khiến cả trường quay có một trận cười vui vẻ.  

Chương trình “Siêu mẫu nhí” mùa 2 phát hàng tuần vào ngày Chủ Nhật trên kênh truyền hình VTV9 – Đài THVN hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho các khán giả. Đặc biệt, các bé được khán giả bình chọn là “Siêu mẫu nhí” của tuần sẽ có cơ hội tham gia đêm Gala tổng kết trao giải với nhiều giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Huệ Mẫn


Ý kiến bạn đọc