MU chuẩn bị "tiền tấn" lôi kéo Gareth Bale về Old Trafford

12:13, 30/08/2016
|

Ngay từ thời điểm này, MU đã lên kế hoạch chuyển nhượng cho năm sau và mục tiêu số 1 là Gareth Bale.

Cách đây 2 năm, HLV David Moyes khi còn tại vị ở MU, đã gửi đề nghị 60 triệu bảng hỏi mua Gareth Bale. Nhưng sau đó, siêu sao người xứ Wales đã rời Tottenham để gia nhập Real Madrid.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Bale trong màu áo Real Madrid, BLĐ MU vẫn còn tiếc hùi hụi và đang lên kế hoạch sẽ thuyết phục ngôi sao chạy cánh 27 tuổi này về Old Trafford vào mùa hè 2017.

Một trong những cơ sở để MU tin có thể thành công trong thương vụ này chính là tầm ảnh hưởng của nhà tài trợ adidas, hãng thể thao Đức đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu cho Quỷ đỏ trong vòng 10 năm với trị giá 750 triệu bảng và hiện cũng đang tài trợ cho cá nhân Bale.

Bale mới đây đã ký hợp đồng mới với Real Madrid và nhận mức lương lên tới 375.000 bảng/tuần. Dĩ nhiên, BLĐ Real Madrid không bao giờ muốn mất một siêu sao được kỳ vọng sẽ sớm thay thế Ronaldo về tầm ảnh hưởng ở Bernabeu.

MU vừa bỏ ra 89 triệu bảng để đưa Pogba về Old Trafford và biến tiền vệ người Pháp trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới. Nếu muốn có được chữ ký của Bale và năm sau, MU chắc chắn sẽ phải bỏ ra không dưới 100 triệu bảng.

(Theo Trithuctre)


Ý kiến bạn đọc