Dàn sao mang âm nhạc đến Bệnh viện Y học cổ truyền

13:34, 07/05/2014
|

(VnMedia) Vào lúc 14h30 ngày 8/5, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 74 sẽ mang những món quà đặc biệt tới Bệnh viện Y học Cổ truyền - Bộ Công An, số 278 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ảnh minh họaSau gần 3 năm hoạt động, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã trở thành một vị khách quen thuộc đối với hầu hết các bệnh viện cũng như tập thể các y bác sĩ, bệnh nhân ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Những giai điệu, lời ca tiếng hát sẽ được ngân vang tại hội trường tầng 3 tòa nhà hành chính của bệnh viện bởi các giọng ca nổi tiếng: Ca sĩ Lan Anh, Minh Quân, Nguyễn Ngọc Anh, Thái Thùy Linh, Thu Hà, Ngọc Ký (Sao mai), Ưng Anh Tuấn, Aslan Duc, MC Thái Mạnh Thắng và hai giọng ca nhí: Vũ Thái An, Chiến Thắng (The Voice Kid).

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng tại phòng bệnh trong phần Quà tặng đặc biệt vẫn luôn là một điểm đặc sắc của chương trình. Ca sĩ Thái Thùy Linh – đại sứ Mang âm nhạc đến bệnh viện đã từng chia sẻ rằng : "Vào một phút giây nào đó không may mắn trong cuộc đời, bạn phải vào bệnh viện với những nỗi đau, sự lo lắng, bỗng có những nghệ sĩ mà trước đây bạn đã rất yêu mến trên truyền hình, bước ra từ màn ảnh, nắm tay và hát cho bạn nghe theo yêu cầu của bạn, đó chắc chắn sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất lúc bạn gặp khó khăn..."

Bên cạnh niềm vui ấy, những người làm chương trình còn mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả bằng bộ môn Yoga cười độc đáo. Các khán giả có mặt tại chương trình còn có thể nhận được những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp và in trực tiếp tại quầy in ảnh miễn phí.

Đặc biệt hơn so với các chương trình trước đây, sẽ có 15 suất quà cho 15 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Cùng với đó, 5 bệnh nhân đặc biệt khó khăn nhất sẽ nhận được số tiền quyên góp từ hòm từ thiện đặt trực tiếp tại chương trình.


Minh Hải

Ý kiến bạn đọc