Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo phương Tây: “Nga không phải là một nước có thể bị đánh giá thấp”

0
0

 - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan hôm qua (7/9) đã lên tiếng chỉ trích phương Tây về “chính sách khiêu khích” nhằm vào Nga.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan

“Tôi phải nói với những người đánh giá thấp Nga rằng, các bạn đang mắc sai lầm. Nga không phải là một quốc gia có thể bị đánh giá thấp”, Tổng thống Erdoğan đã nói như vậy tại một cuộc họp báo ở Belgrade, Serbia.

“Tôi có thể nói rõ ràng rằng tôi không thấy thái độ của phương Tây đối với Nga là đúng. Bởi vì có một phương Tây đang theo đuổi chính sách dựa trên sự khiêu khích”, ông Erdoğan nói thêm.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nhấn mạnh rằng ông không thấy được ánh sáng cuối đường hầm trong cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine –một cuộc xung đột đã kéo dài hơn nữa năm.

Tổng thống Erdoğan nhấn mạnh nước ông đang theo đuổi “một chính sách đối ngoại cân bằng giữa Nga và Ukraine”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.