Phi đội UFO bất ngờ bay qua trạm vũ trụ ISS?

18:58, 18/02/2017
|

Theo Daily Mail, ngay khi phát hiện thấy hình ảnh bất thường, NASA đã ngay lập tức cắt đoạn video trực tiếp và thay thế bằng đoạn video khác trong phòng họp.

Những người ủng hộ thuyết âm mưu cho rằng, đoạn video đã ghi lại được cảnh UFO bay đằng sau trạm ISS.

Video dài 31 giây tập trung vào khung cảnh bên ngoài trạm ISS, chỉ trong vài giây, “6 chấm sáng” lớn bất ngờ bay qua ống kính camera.

Tài khoản Youtube Streetcap1 nhận thấy hiện tượng lạ và đã chia sẻ video với nhóm chuyên săn UFO, SecureTeam 10.

“Dường như anh ta đã phát hiện ra cái gọi là phi đội UFO bay ở khoảng cách nhất định đằng sau ISS”, Tyler đến từ SecureTeam 10 nói. “Ở khoảng cách như vậy, tôi cho rằng những vật thể lạ này có kích thước rất lớn”.

Tyler giải thích, hành động đột ngột cắt video truyền trực tiếp của NASA là điều đáng ngờ nhất.

Những chấm sáng đáng ngờ được cho là UFO.
Những chấm sáng đáng ngờ được cho là UFO.

Mặc dù những người săn tìm người ngoài hành tinh tin rằng, những vật thể phát sáng đó là UFO, cựu nhân viên NASA lại có cách giải thích khoa học hơn.

Trong bài viết đăng tải trên Atlas Obscura, James Oberg nói, đây là kết quả của hiện tượng giống như gàu trên da đầu.

Năm 1996, tàu con thoi STS-75 của NASA phát nổ trong khi thực hiện sứ mệnh kéo dài 15 ngày nhằm đưa hệ thống vệ tinh có dây buộc dẫn điện vào không gian. Tuy nhiên, dây buộc đứt làm mất vệ tinh. Điều kỳ lạ nhất sau sự cố là đám mây tinh thể băng trôi nổi phía trên và xung quanh dây buộc, trông gần giống gàu trên da đầu, khiến nhiều người tin rằng đó là UFO.

Theo danviet.vn


Ý kiến bạn đọc