Vụ người phụ nữ khỏa thân với nhiều vết thương và những tình tiết bất ngờ

06:24, 27/09/2017
|

(VnMedia) - Cơ quan điều tra đã xác định nghi phạm gây ra thương tích cho bà P.T.C chính là con trai của người phụ nữ này...

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc bà P.T.C bị thương nặng tại nhà riêng
Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc bà P.T.C bị thương nặng tại nhà riêng

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã làm rõ nghi phạm gây ra thương tích cho bà P.T.C (SN 1967, trú tại thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện) chính là Trần Xuân Chương (28 tuổi), con trai bà P.T.C.

Trước đó, bà P.T.C được người thân phát hiện bị thương tích nghiêm trọng, bất tỉnh tại nhà trong tình trạng không mặc quần áo.

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng bà P.T.C có 3 người con, 2 trai và 1 gái. Tuy nhiên, sau khi chồng mất năm 2005, con gái đi lấy chồng, bà H sống 1 mình ở nhà bởi hai con trai cũng thường xuyên đi làm xa.

Gần đây, Chương nghi ngờ bà C có quen với người đàn ông khác nên mỗi lần uống rượu về, Chương thường hay to tiếng với mẹ.

Tối 23/9, sau khi nhậu say về nhà, Chương nghe thấy có người gọi điện thoại cho mẹ. Thấy bà C tắt máy không nghe nên Chương nghi ngờ người gọi điện là bạn trai của mẹ mình.

Sau đó, Chương vào phòng ngủ đôi co rồi giơ tay tát mạnh mẹ ngã lăn ra sàn nhà. Không dừng lại, Chường tiếp tục cầm một quạt cây đập bà C bị chảy máu ở phần đầu và bất tỉnh.

Tuy bà C bất tỉnh nhưng Chương không đưa đi cấp cứu mà bế mẹ đặt lên giường. 

Sáng hôm sau, Chương nhắn tin cho em trai về nhà đưa mẹ đi viện vì mẹ ốm. Người con trai này thay quần áo cho mẹ nhưng bà C không cho Chương mặc quần áo vào. Bực tức, anh ta để bà C nằm không có quần áo trên giường rồi bỏ đi.

Đến khoảng 13h30 cùng ngày, con trai thứ 2 của bà C về đến nhà phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường ở trạng thái lõa thể, có nhiều vết thương trên đầu nên đã hô hoán những người xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu tại.

Qua kiểm tra, xác định bà C bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, hôn mê. Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã vào cuộc điều tra triệu tập Chương lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Chương đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao hồ sơ và đối tượng cho Công an huyện Thanh Miện tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc