Hà Nội: Một nam ca sĩ bị đuổi đánh, chém gục trên phố

08:28, 25/07/2017
|

(VnMedia) - Mâu thuẫn trong lúc đi tiểu tiện, anh Lương Văn May bị một đối tượng đuổi đánh và chém trọng thương...

Ca sĩ kiêm ảo thuật gia đường phố bị chém gục giữa đường
Ca sĩ kiêm ảo thuật gia đường phố bị chém gục giữa đường

Ngày 24/7, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ gây thương tích cho anh Lương Văn May (29 tuổi, ở Thường Xuân, Thanh Hóa, là ca sĩ kiêm ảo thuật gia đường phố với nghệ danh là Lương Gia Tuấn).

Trước đó, đêm 18/7, anh May bị chém trọng thương, nằm gục trên đường Võ Chí Công. Hình ảnh anh May nằm gục trên vũng máu đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Do bị thương nặng, hiện anh May đang phải điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Theo lời kể của anh May, khoảng 22h30 đêm 18/7, anh và một đệ tử học ảo thuật tên Tuyền có qua quán bia T.B của anh Nguyễn Mạnh Hùng biểu diễn. Sau đó, anh May và anh Hùng cùng đi ra ngoài tìm nơi đi tiểu tiện.

Thấy bờ tường bên cạnh nhà hàng T.B vắng vẻ, kín đáo nên anh May định đi vệ sinh tại đấy. Tuy nhiên, khi chưa kịp tiểu tiện thì có một người đàn ông đi ô tô dừng lại chiếu đèn xe vào anh May và anh Hùng. Do anh Hùng có quen biết người điều khiển xe ô tô nên có nói chuyện.

Một lúc sau, bất ngờ có người xưng là chủ lô đất xông tới đấm vào mặt anh May. Khi ca sĩ kiêm ảo thuật gia này hỏi lý do vì sao bị đánh, đối tượng này nói: "mày tiểu tiện vào đất nhà tao".

Anh May cho biết, do thấy sự phụ bị đánh, đệ tử tên Tuyền đã chạy ra hỏi phải trái. Hai bên tiếp tục xảy ra lời qua tiếng lại.

Sau đó ít phút, đối tượng đấm anh May trước đó cùng với một đối tượng khác cầm dao đuổi chém anh May và cậu đệ tử. Thấy vậy, anh May hô cậu đệ tử chạy đi. Hai thầy trò mỗi người chạy một hướng.

Tôi cầm một thanh sắt dài dùng xiên thịt mục đích là để dọa họ không dám đuổi chứ không phải để đánh lại. 

Sau đó, tôi bị đối tượng đuổi kịp chém vào bả vai nên gục xuống. Tôi ngẩng đầu lên xin tha mạng nhưng vẫn bị đối tượng chém thẳng vào đầu, lưng và tay, chân nhiều nhát. Lúc này tôi phải giả vờ chết để đối tượng dừng tay không đánh nữa”, anh May kể lại.

Anh May cho biết, sau khi xảy ra sự việc cơ quan điều tra đã tới lấy lời khai của anh. Một số người nhận là người thân của đối tượng tấn công anh đã tới bệnh viện thăm.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc