Đánh sập 'lô cốt' ma túy có hàng rào thép gai

09:47, 28/05/2017
|

(VnMedia) - Để tránh sự kiểm tra phát hiện của cơ quan chức năng, Minh đã biến nhà mình thành một “lô cốt” bất khả xâm phạm với tường bao kín, bên trên có hàng rào thép gai, có cổng kiên cố.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 27/5, Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phạm Văn Minh (SN 1974, trú tại xã Liên Sơn, huyện Tân Yên) để làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo điều tra của Công an huyện Tân Yên, qua công tác trinh sát, Công an huyện Tân Yên đã phát hiện Phạm Văn Minh có biểu hiện buôn bán ma túy.

Để tránh sự kiểm tra phát hiện của cơ quan chức năng, đối tượng đã biến nhà mình thành một “lô cốt” bất khả xâm phạm với tường bao kín, bên trên có hàng rào thép gai, có cổng kiên cố.

Tại khu vực cổng và trên bờ tường bao, đối tượng đã lắp đặt hệ thống camerakết nối với máy tính và các thiết bị thông minh để theo dõi từ xa. Nếu phát hiện có người lạ, hoặc cơ quan chức năng, đối tượng sẽ tẩu tán tang vật, không hoạt động mua bán ma túy.

Sau một thời gian theo dõi, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, tối ngày 23/5, trong lúc đối tượng Phạm Văn Minh đang có hành vi bán chất ma túytrái phép thì bất ngờ bị lực lượng Công an huyện Tân Yên ập đến bắt quả tang. Cảnh sát thu giữ tại chỗ 3 gói giấy bạc bên trong đựng heroin, 300.000 đồng, 1 con dao, 1 gậy sắt.

Quá trình khám xét nơi ở của đối tượng, cảnh sát thu giữ thêm 172 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến, 7 túi ma túy dạng đá, 1 lọ nhựa bên trong chứa chất ma túy.

Qua đấu tranh, bước đầu Minh khai nhận, nghiện ma túy từ 3 năm nay. Vì vậy để có tiền mua ma túy sử dụng, Minh đã đi mua ma túy rồi bán lẻ cho một số đối tượng khách kiếm lời.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng công an, Minh chỉ giao dịch mua bán hết sức nhanh chóng qua khe cổng với đối tượng quen biết.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc