Honda CR-V bất ngờ ra phiên bản đặc biệt

06:06, 25/04/2012
|

(VnMedia)Ngày 24/4, Honda Việt Nam đã giới thiệu chiếc Honda CR-V phiên bản đặc biệt, vừa làm mới hình ảnh của mình tại Việt Nam, vừa là câu trả lời đối với đối thủ VinaMazda với mẫu xe Mazda CX-5 mới.

Ảnh minh họa

Honda CR-V Limited sở hữu màu trắng thời trang

Nếu như Mazda CX-5 làm một chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới thì Honda CR-V phiên bản đặc biệt (Limited) vẫn thuộc thế hệ cũ, chỉ có một số chi tiết được Honda Việt Nam bổ sung cho CR-V thêm phần mới lại như trang bị cánh lướt gió phía sau, ống xả được mạ crom, xe được trang bị bậc lên xuống, nẹp bước chân với logo CR-V phát sát và logo “Limited” phía sau đuôi xe.

Ngoài ra, thêm một chi tiết đặc trưng của Honda CR-V Limited là xe được sơn màu trắng ngà tinh tế và hợp thời trang.

Ngoài những chi tiết trên thì Honda CR-V vẫn giữ nguyên những thông số kĩ thuật về động cơ, trang bị và nội thất như phiên bản CR-V thường. Xe  vẫn sử dụng động cơ 2.4 lít DOHC i-VTEC đi kèm hộp số tự động 5 cấp. CR-V còn được trang bị ERG (hệ thống tuần hoàn khí xả) giúp giảm nhiệt độ buồng đốt đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải ra môi trường.

Phiên bản CR-V Đặc biệt được chính thức phân phối tới khách hàng từ ngày 1/5/2012 thông qua hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, với giá bán lẻ đề xuất là 1,138 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Được biết, Honda Việt Nam chỉ tung ra thị trường 180 xe Honda CR-V Limited. Trong khi đó, CR-V thế hệ mới 2012 vừa mới được ra mắt trên toàn thế giới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Hoàng Vũ

Ý kiến bạn đọc