Mercedes-Benz Sprinter hoàn toàn mới lộ ảnh nội thất đầy hiện đại

06:53, 06/12/2017
|

(VnMedia) - Mercedes-Benz Sprinter hoàn toàn mới sở hữu không gian cabin sang trọng và hiện đại hơn khi được thừa hưởng nhiều chi tiết thiết kế từ các "người anh em" C-Class và E-Class.

Từ những hình ảnh vừa được Mercedes-Benz tiết lộ, có thể thấy thế hệ Sprinter tiếp theo mang nhiều điểm tương đồng về nội thất với các mẫu sedan hạng sang của hãng. Nổi bật nhất là táp-lô bố cục trải theo phương ngang, cùng vô-lăng ba chấu, bảng đồng hồ dạng kỹ thuật số và màn hình cảm ứng cỡ lớn, gợi nhớ đến dòng xe C-Class mới.

mercedes benz sprinter hoan toan moi lo anh noi that day hien dai

Trong khi đó, các cửa gió điều hòa của xe mang thiết kế kiểu tuabin máy bay, từng xuất hiện trên dòng xe E-Class 2018 và CLS 2019. Ngoài ra, Mercedes-Benz Sprinter mới còn có hệ thống nút chỉnh điện ghế ngồi trên cửa cho cả ghế lái và ghế phụ. Không gian chứa đồ phía trước cũng được tối ưu với nhiều hộc đựng lớn ở cả cửa xe và táp-lô.

mercedes benz sprinter hoan toan moi lo anh noi that day hien dai

Mercedes-Benz Sprinter mới là một phần trong kế hoạch phát triển dòng xe Van có tên gọi adVANce của hãng. Cụ thể, thay vì chỉ đóng vai trò sản xuất, Mercedes-Benz đặt ra mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp vận tải thông minh.

Để hiện thực hóa điều này, Mercedes-Benz sẽ trang bị cho các mẫu xe van của hãng, trong đó có Sprinter, nhiều tính năng hỗ trợ thông minh mà tiêu biểu là hệ thống quản lý Mercedes Pro Connect. Qua kết nối Internet có sẵn trên xe, hệ thống này sẽ giúp theo dõi và cung cấp thông tin về vị trí hay lượng nhiên liệu còn lại của xe. Ngoài ra, hình ảnh khoang chứa hàng cũng sẽ được truyền tải theo thời gian thực tới lái xe và các nhân viên quản trị, giúp việc quản lý hàng thuận tiện hơn.

mercedes benz sprinter hoan toan moi lo anh noi that day hien dai

Các nguồn tin dự đoán Mercedes-Benz Sprinter mới sẽ có hai lựa chọn động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0L hoặc động cơ diesel 6 xi-lanh 3.0L. Phiên bản thuần điện của xe với tên gọi eSprinter cũng hứa hẹn sớm ra mắt sau đó.

Hình ảnh phác họa Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới.
Hình ảnh phác họa Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới.

Mercedes-Benz Sprinter mới dự kiến sẽ trình làng trong năm sau, trước khi có thêm biến thể thuần điện vào năm 2019.

Vỹ Phong


Ý kiến bạn đọc