HP tiếp nối thành công với Probook 400 G2 series

23:07, 23/06/2015
|

(VnMedia) - HP vừa mới tung ra thị trường dòng laptop Probook 400 G2 series với thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ và hiệu năng vượt trội, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của dòng G1 series trước đó.Probook là một dòng laptop chủ lực của HP và được thiết kế cho người dùng là doanh nhân, học sinh, sinh viên với việc cân bằng giữa học tập, công việc, giải trí và giá thành khá hấp dẫn. Trên thực tế, có rất nhiều phân khúc người dùng lựa chọn dòng Probook nhằm phục vụ cho các nhu cầu của mình. Mới đây, HP đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới với tên gọi Probook 400 G2 series với mục tiêu làm mới lại thị trường, đẩy mạnh thị phần và tiếp nối thành công của các sản phẩm cũ.Dòng laptop Probook 400 G2 series với ưu điểm mỏng nhẹ, hoạt động bền bỉ và được HP nân cấp lên bộ vi xử lý thế hệ thứ 5 của Intel. Vi xử lý mới giúp máy đạt hiệu năng vượt trội, tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ và khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước đây.


Dòng HP Probook 400 G2 series bao gồm ba mẫu laptop chính Probook 430 G2, 440 G2 và 450 G2 tương đương với kích thước màn hình lần lượt là 13,3 inches, 14 inches và 15,6 inches. Điểm nổi bật của ba sản phẩm trên là việc sở hữu vi xử lý thế hệ thứ 5 của Intel.Bộ vi xử lý Broadwell được sản xuất trên quy trình 14nm, được Intel tập trung tăng cường về hiệu năng tổng thể, gia tăng đáng kể hiệu năng đồ họa đồng thời giúp tăng thời lượng pin so với các thế hệ vi xử lý trước đó. Vi xử lý Broadwell giúp tăng mật độ các chip bán dẫn bên trong bảng mạch vi xử lý lên tới 35% và giảm điện năng tiêu thụ lên tới 1.5 giờ dùng pin so với Intel Core thế hệ thứ 4.


Dòng máy sở hữu khung thép chịu lực bên trong với vật liệu kim loại mới, bên ngoài là lớp vỏ nhôm được gia công tinh tế giúp giảm trọng lượng của máy. Bàn phím với chân đế bằng kim loại và thiết kế chống bụi, chống tràn nước giúp máy an toàn, chống va chạm và vận hành ổn định ở nhiều môi trường khắc nghiệp khác nhau.


VnMedia - Cnet

Ý kiến bạn đọc