Tháng 6 tổ chức Festival biển Nha Trang 2017

11:07, 21/02/2017
|
(VnMedia)- Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, Festival biển Nha Trang 2017 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 10-13/6 với các nhóm hoạt động đặc sắc, phong phú về biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, triển lãm, du lịch, thể thao, giáo dục, ẩm thực và thương mại.
 
Bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, Festival biển Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành một thương hiệu quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống và đương đại, qua đó bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Festival biển Nha Trangđược tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần.
Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.
 
Đến với Festival, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian đầy sôi động của các lễ hội truyền thống như lễ hội yến sào Khánh Hòa, lễ hội cầu ngư, lễ hội lân - sư - rồng đường phố và các hoạt động mới như Hội thi các món ăn ẩm thực truyền thống, hội thi câu cá và thả sinh vật biển, hội thi cứu hộ trên biển… Các trò chơi trên biển (thi gánh cá, chạy, cà kheo, đầu bếp, kéo co, nhảy sạp, nhảy dây thừng ...) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui thú vị cho du khách.
 
Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/6 tại Quảng trường 2/4 và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.
 
Đức Hoài

Ý kiến bạn đọc