Ban kinh tế Trung ương xử lý nghiêm lái xe biển xanh gây tai nạn

06:44, 12/12/2016
|

(VnMedia) - Văn phòng Ban Kinh tế TƯ đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ sự việc và sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng.


 
Tối qua (10/12) , Ban Kinh tế Trung ương ra thông cáo báo chí về vụ việc lái xe của Ban gây tai nạn sau đó bỏ chạy. 

Theo thông cáo báo chí, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã cử Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến hiện trường để phối hợp cơ quan công an giải quyết hậu quả sự việc, xác định lái xe gây tai nạn là ông Đinh Mạnh Hùng đang công tác tại Văn phòng Ban. 

Các cán bộ được cử đến hiện trường đã gặp gỡ, thăm hỏi nạn nhân và phối hợp với cơ quan công an xác định mức độ thiệt hại để kịp thời đền bù cho các nạn nhân. 

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ; lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên.

Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ sự việc, sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng và sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí sau khi có kết quả xử lý.

Khánh An

 


Ý kiến bạn đọc