Giải cứu thành công người Việt bị ép bán dâm ở UAE

20:21, 05/07/2016
|

(VnMedia) - Ngày 26/6, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE nhận được thông tin từ Ban Liên lạc Người Việt Nam tại UAE cho biết một nhóm tội phạm lừa đảo, giam giữ, đánh đập và ép 01 công dân Việt Nam bán dâm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán ngay lập tức đã tìm cách liên lạc, làm rõ thông tin, xác định địa điểm, đồng thời cử cán bộ trực tiếp phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại nhằm giải cứu công dân này. Trên cơ sở thông tin của Đại sứ quán, cảnh sát Dubai đã bắt giữ 11 đối tượng, trong đó có 04 người Việt được cho là trực tiếp liên quan đến vụ việc.

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cũng cho biết thêm tình hình tội phạm người Việt tại Dubai gần đây đang có diễn biến phức tạp. Tháng 04/2016, Đại sứ quán cũng đã trực tiếp giải cứu hai công dân Việt Nam bị lừa đảo và giam giữ.

Trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan chức năng sở tại để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn đối với cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại UAE.

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc