Tập đoàn Mường Thanh tặng căn hộ cho gia đình phi công Trần Quang Khải

20:59, 23/06/2016
|
(VnMedia) - Chiều nay (23/6), tại Đài truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Mường Thanh đã phối hợp thông qua Quỹ Tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam), Báo Dân trí trao tặng 1 căn hộ cho gia đình Đại tá - phi công Trần Quang Khải.
 
 
Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Ngọc Lương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh nói: “Ông Lê Thanh Thản - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mường Thanh là cựu chiến binh của QĐND Việt Nam, từng tham gia chiến đấu ở nhiều mặt trận trong chiến tranh trước đây nên rất thấu hiểu về sự hy sinh của người lính, cũng như mất mát của gia đình khi có người thân hy sinh. Chính vì vậy, khi biết tin Đại tá Trần Quang Khải hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, ông Thản đã quyết định trao tặng 1 căn hộ cho gia đình Đại tá Khải, nhằm chia sẻ phần nào cùng gia đình trước mất mát quá lớn này”.
 
Cũng theo ông Lương, căn hộ nói trên dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2017. Ngay sau khi hoàn thành, Tập đoàn sẽ bàn giao căn hộ cho gia đình Đại tá Trần Quang Khải.
 
Chiều nay cùng ngày, Quỹ Tấm lòng Việt (VTV) đã trao tặng cho gia đình Đại tá Trần Quang Khải 1 chiếc ti vi và Truyền hình Cap Việt Nam đã tặng 2 năm sử dụng dịch vụ miễn phí.
 
Chị Trần Thị Hà – vợ Đại tá Trần Quang Khải rất cảm động trước sự quan tâm và tình cảm của Tập đoàn Mường Thanh. Đồng thời chị Hà cũng cảm ơn Quỹ Tấm lòng Việt và Truyền hình Cap Việt Nam đã tặng gia đình chị món quà ý nghĩa nói trên.
 
Chị Hà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các ban ngành Trung ương, địa phương, các tổ chức, cá nhân, đồng bào cả nước đã quan tâm, động viên, chia sẻ với mất mát lớn lao của gia đình, giúp chị và gia đình có thêm nghị lực vượt qua thời gian khó khăn này.
 
Khánh An

Ý kiến bạn đọc