Hơn 100.000 chiếc Mercedes-Benz C-Class bị triệu hồi do lỗi hệ thống điện

0
0

 - Hơn 100.000 chiếc Mercedes-Benz C-Class đang bị triệu hồi trên toàn cầu do nguy cơ đoản mạch điện, gây ra bởi độ ẩm cao.

Theo đó, các xe Mercedes-Benz C-Class trong diện triệu hồi có thể bị hơi ẩm xâm nhập vào mô-đun vận hành và thu nhận tín hiệu; khiến xe có khả năng bị đoản mạch và làm tăng nguy cơ cháy xe. Bên cạnh đó, hơi ẩm có thể khiến đèn chiếu sáng phía sau bị hỏng, hàng ghế sau bất ngờ gập lại và camera lùi không hoạt động, làm tăng nguy cơ va chạm.

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới bị triệu hồi trên toàn cầu.

Lỗi triệu hồi được thông báo từ Đức, ảnh hưởng đến 101.445 chiếc Mercedes-Benz C-Class (đời 2020 - 2022) trên toàn cầu, các xe này được sản xuất từ ngày 12/10/2020 đến ngày 2/6/2022.

Vào tháng 5 vừa qua, hơn 2.000 chiếc Mercedes-Benz C-Class cũng đã bị triệu hồi trên toàn cầu do hỏng cảm biến bật nắp ca-pô chủ động để bảo vệ người đi bộ, khiến bộ phận này bật lên quá muộn hoặc không được kích hoạt.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.